รีเซต

ชะตากรรมภาคต่อหนัง "Mortal Kombat" อยู่ในมือของแฟนหนัง

ชะตากรรมภาคต่อหนัง "Mortal Kombat" อยู่ในมือของแฟนหนัง
Major Cineplex
27 เมษายน 2564 ( 11:30 )
121

ข่าวสารวงการหนัง

เป็นเวลามากกว่า 2 สัปดาห์แล้วที่ภาพยนตร์เรื่อง Mortal Kombat ได้เข้าฉายในประเทศไทย แต่ในประเทศสหรัฐอเมริกานั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่งจะเข้าฉายไปได้ไม่กี่วันก่อนหน้านี้เท่านั้นเอง แม้ว่านักวิจารณ์บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยปลื้มตัวหนังมากนัก แต่ดูเหมือนว่าคะแนนในฟังของผู้ชมจะออกมางดงามไม่เบาเลยทีเดียว โดยมีผู้ชมชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้สูงถึง 87% จากจำนวนมากกว่า 2,500 คนที่เข้าไปให้คะแนนในเว็บไซต์ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น อนาคตภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังคงคลุมเครือ

ล่าสุด Simon McQuoid ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Variety เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในอนาคตภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Mortal Kombat เขาพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า…

“หนังภาคต่อมันยุ่งยากนิดหน่อยครับ เพราะคุณจะไม่สามารถละเลยมันไปได้ทั้งหมด เพราะนั่นมันไม่ใช่ก้าวที่ฉลาดเลย แต่ก็ไม่มีพวกเราคนไหนที่จะพูดถึงมันออกมา เราไม่เคยคุยกันในเชิงลึกของภาพยนตร์ภาคต่อ เพราะเรารู้สึกว่าเราต้องใส่พลังงานทั้งหมดลงในหนังเรื่องนี้ มันเลยพูดได้ว่า ถ้าแฟน ๆ อยากได้ภาคต่ออีกสักเรื่อง นั่นไม่ใช่เรื่องที่พวกเราจะสามารถตัดสินใจได้ มันเป็นหน้าที่ของแฟน ๆ ที่จะเป็นคนตัดสินใจ หลังจากนั้นพวกเราก็จะต้องการชิ้นส่วนเข้ามาร่วมอีกสักชิ้นสองชิ้น ที่พวกเรารู้สึกจะสามารถนำพวกเราไปสู่ที่ ๆ มีขุมสมบัติตั้งรออยู่เอาไว้ได้”

สำหรับกระแสตอบรับของภาพยนตร์เรื่อง Mortal Kombat ในประเทศไทยเองก็ไม่เงียบเหงา เพราะสามารถเปิดตัวทั่วประเทศไปได้ที่ประมาณ 16 ล้านบาท ขณะเดียวกันในอเมริกาก็สามารถเปิดตัวได้ยอดเยี่ยม คว้าอันดับที่ 1 ไปได้ด้วยตัวเลขสูงถึง 22.51 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ กลายเป็นรายได้ภาพยนตร์เรท R ที่สามารถเปิดตัวสูงที่สุดหลังเกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 มารอติดตามกันต่อไปว่า อนาคตของภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

Source: MovieWeb

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In