รีเซต

รอกันยาว ๆ ภาคต่อ "The Batman" จะยังไม่เสร็จออกฉาย จนกว่าจะปี 2025

รอกันยาว ๆ ภาคต่อ "The Batman" จะยังไม่เสร็จออกฉาย จนกว่าจะปี 2025
Jeaneration
31 ตุลาคม 2565 ( 13:30 )
259

ถึงแม้ว่าเราจะได้ยินข่าวเกี่ยวกับหนังภาคต่อของ The Batman จากฝีมือผู้กำกับ "แมตต์ รีฟส์" กันบ้างแล้ว แต่กระนั้น วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ ดีซี ฟิล์ม ก็ยังไม่ได้ให้ไฟเขียวอนุมัติการสร้างหนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ ทำให้ยังคงอยู่ในช่วงพัฒนาโครงการอยู่ต่อไป และแน่นอนว่ากว่าเราจะได้ดู "The Batman 2" อาจจะไม่ใช่ใน 1-2 ปีนี้

แมตต์ รีฟส์ ได้ทำการเซ็นสัญญากับดีซี เพื่อจะพัฒนาโครงการหนังและซีรีส์ที่จะเป็นการปลุกปั้นสร้าง The Batverse ให้กับจักรวาลแห่งนี้ในอีกระยะ 4-5 ปีต่อจากนี้ ท่ามกลางข่าวล่าสุดที่ว่า "เจมส์ กันน์" กับ "ปีเตอร์ ซาฟราน" จะเข้ามาช่วยดูแลการผลิตหนังฝั่งดีซีในอนาคตอันใกล้นี้ด้วย นับว่าเป็นสัญญาณอันดีในอนาคตของค่ายนี้

เว็บไซต์ Collider ระบุว่า The Batman 2 อาจจะต้องใช้เวลาในการสร้างนานกว่าที่คิดเอาไว้ และอย่างน้อย ๆ หนังอาจจะต้องใช้เวลาอีก 2 ปีกว่า ๆ ในการเตรียมงานสร้างภาคใหม่ ทำให้ภาคต่อเรื่องนี้อาจจะออกมาให้ผู้ชมได้ดูอย่างเร็วที่สุดภายในปี 2025 หรือนานกว่านั้นก็เป็นไปได้ เพราะในขณะนี้หนังยังคงอยู่ในช่วงพัฒนาบทหนังภาคต่ออยู่เลย

อย่างไรก็ตาม เรายังไม่ทราบแน่ชัดว่าทีมนักแสดงหลัก ๆ อย่าง "โรเบิร์ต แพททินสัน", "โซอี้ คราวิตซ์" หรือ "พอล ดาโน่" จะกลับมารับบทเดิมของพวกเขาในภาคต่อเรื่องนี้หรือไม่ แต่แฟน ๆ ก็หวังว่าพวกเขาทีมเดิมจะกลับมา เพราะนับว่าเป็นทีมนักแสดงหนังแบทแมนที่ค่อนข้างทรงพลังอีกเรื่องหนึ่งในจักรวาลแห่งนี้เลยทีเดียว

คุณสามารถเช่าชมหนัง The Batman ได้แล้วที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa