รีเซต

กิ๊บซ่า ชอบศึกษาเรื่องดวง มั่นใจดวงความรักมัก โดนคนรักหลอก ใน วันท้าดวง Horo Game

กิ๊บซ่า ชอบศึกษาเรื่องดวง มั่นใจดวงความรักมัก โดนคนรักหลอก ใน วันท้าดวง Horo Game
2 เมษายน 2558 ( 17:10 )
1.5K


           เป็นนักร้องสาวร่างเล็กสุดเซ็กซี่ กิ๊ฟท์ซ่า-ปิยา พงศ์กุลนา ที่ชื่นชอบศาสตร์ด้านการดูดวงชะตาเป็นพิเศษ เมื่อมาร่วมเป็นดาวท้าดวงในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” ของค่าย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เลยออกอาการมั่นใจในเรื่องดวงสุดฤทธิ์ โดยเฉพาะข้อที่ 2 พิธีกรในรายการ ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร ถามว่า ในช่วงระหว่างวันที่ 6-12 เมษายน “คนที่เกิดวันใดมีโอกาสที่จะ โดนคนรักหลอก” สาวกิ๊บซ่าเลยไม่ลังเลที่จะชู 2 มือพร้อมยืดอกเลยว่า “ดวงหนูเลยค่ะ” 

             ที่งานนี้ สาวกิ๊บซ่า บอกว่า “ชื่นชอบเรื่องดวงอยู่แล้ว คือถ้าเปิดหนังสือเล่มไหนอ่าน จะอ่านคอลัมน์ดูดวงก่อนเลย จะคอยเช็คอัพเดทดวงตัวเองตลอดเวลาอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้ถึงขนาดจะงมงายอะไรขนาดนั้น แต่เพียงแค่เป็นการระวังตัวของเรามากกว่าค่ะ อะไรดีก็เชื่อ อะไรที่ไม่ดีหรือเตือนๆมาก็ระวังหน่อยเท่านั้น

             ซึ่งดวงของหนู คือดวงสำหรับคนที่เกิดวันพุธ จากที่เคยศึกษามา เรื่องเงิน , เรื่องงาน , ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ทุกอย่างดีหมดค่ะ แต่จะตกเรื่องดวงความรักอย่างเดียวเลย ข้อที่ถามว่า มีดวงโดนคนรักหลอก เลยมั่นใจว่าเป็นตัวเองแน่นอน (หัวเราะ)”


                ส่วนงานนี้ สาวกิ๊บซ่า จะตอบถูก หรือตอบผิด มาร่วมติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันกับ 3 นักโหราศาตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา ชินบัญชร , ต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ที่จะมาช่วยแนะนำวิธีแก้เคล็ดเหล่านี้ ได้ในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2558 นี้ เวลาดี 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety