รีเซต

“แน็ก ชาลี” เคลียร์ดราม่า “กามิน” อ่านแชทไม่ตอบ พ้อโคตรเหนื่อย ย้ำอยากด่ามาลงที่ตนเอง

“แน็ก ชาลี” เคลียร์ดราม่า “กามิน” อ่านแชทไม่ตอบ พ้อโคตรเหนื่อย ย้ำอยากด่ามาลงที่ตนเอง
ดาราเดลี่บันเทิง
21 เมษายน 2567 ( 19:30 )
39

“แน็ก ชาลี” เคลียร์ดราม่า “กามิน” อ่านแชทไม่ตอบ พ้อโคตรเหนื่อย ย้ำอยากด่ามาลงที่ตนเอง

        กลายเป็นประเด็นดราม่าบนโลกออนไลน์กับคู่จิ้นนักแสดงหนุ่ม “แน็ก ชาลี” กับ “กามิน” สาวชาวเกาหลี และฝ่ายหญิงได้บินกลับเกาหลีเพื่อไปเคลียร์งาน แต่เหมือนมีเหตุให้รักครั้งนี้ต้องสะเทือนปมเหตุมาจาก “กามิน” ไลฟ์บอกคิดถึง “แน็ก” ในขณะที่ฝ่ายชายกำลังไลฟ์คู่อยู่กับเพื่อนชื่อ “ทอม” ขณะที่แฟนคลับของ “กามิน” เข้าไปคอมเมนต์เรียก “แน็ก” ว่า “กามิน” รออยู่ แต่ “แน็ก” ได้ตอบกลับแฟนคลับไปว่าให้ “กามิน” รอไปก่อนเหมือนที่ตนเองรอมาแบบข้ามวันข้ามคืน แชทไปไม่ตอบ งานนี้จึงเกิดเป็นประเด็นขึ้นมาว่าหรืออาจจะเจอรักทางตัน ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่ม “แน็ก” เลยถามถึงเรื่องนี้

  

         “ไม่ต้องเป็นห่วงเป็นเรื่องปกติ ตนโตพอรู้อะไรควรไม่ควร ตนมีบางสิ่งบางอย่างที่อยากรู้ คนใกล้ตัวเขาที่อยากเจอบ้าง ตนทำอะไรไม่พอใจใครก็ต้องขอโทษด้วย ยอมรับว่ายังไม่ได้คำตอบที่อยากรู้ ยังย้ำว่าเขาเป็นคนที่น่ารักมาก ตนเอาใจลงไปยอมรับว่าโดนด่าอยู่แล้ว ข้อเสียของตนเป็นคนพูดจริง ถามว่าสบายใจขึ้นไหมก็เป็นแบบนี้แต่มีเรื่องค้างคาใจอยู่บ้างในบางเรื่อง อยากรู้จักครอบครัวเขามากขึ้น

        โอกาสที่บินไป ทุกคนที่ติดตามจะรู้ว่าตนเองขอติดตามไปตั้งแต่แรก อยากไปหลายรอบ แต่เมื่อเขาไม่สะดวกให้ไปก็ต้องยอมรับตรงนี้ ขอร้องอย่าไปกดดันเขา เขากลับบ้านไปทำงานแต่ตนเองไม่รู้ว่าทำ งานอะไรบ้าง ตนเองได้มีการทักถามอีกฝ่ายแล้ว ต่อมาตนเองได้อ่านคอมเมนต์หนึ่งจากแฟนคลับที่ออกมาเตือน ว่าตนเองไม่ได้มีสถานะอะไรกับเขา ไม่มีสิทธิ์ไปถามอะไรมากมาย แต่ขอให้เชื่อใจว่าตนเองทำด้วยใจจริงๆ เรื่องความรักไม่มีใครเดาได้ แคร์ทุกคน แคร์ทุกอย่าง

        เหนื่อยมั้ยมีดราม่าตลอด โคตรเหนื่อย ความรักเป็นเรื่องคนสองคน ตนพยามยามปรับให้ทุกคนเห็นมากขึ้น ยืนยันพูดความจริง ตนทักไปหาเขาและรอข้ามวันไม่ได้มาง๊องแง๊ง การละครจริงๆ มันคืองาน ส่วนงานคู่ตนเองมีการหาให้บอกตรงๆ ว่าบางงานไม่ได้เงินแต่ก็พร้อมยืนข้างเขา บางงานตนเองยังออกให้ก่อนแต่มันคือความสุขของตน ไม่ได้เอาเปรียบเจตนาเขาอยากมาทำงานหาเงิน ตนเป็นแบบนี้มานานมีความสุข ยังย้ำว่ามีอะไรมาลงที่ตนเอง ตนเองเดาไม่ได้ว่าข้างหน้ามันเกิดอะไรขึ้น มันคือเรื่องจริงผสมการละครด้วย ถามว่าถ้าไม่เป็นแบบที่หวังไว้ก็พากันร้องไห้ไปด้วยกัน เครียดไปด้วยกัน มีความสุขไปด้วยกัน ผ่านทุกช่วงเวลาไปด้วยกัน ตนเองเอาความรักมาเล่นในโลกออนไลน์แต่ขอร้องอย่าไปด่าคนอื่น ด่ามาที่ตนไม่ฟ้องใคร”