รีเซต

ดังไกลถึงเกาหลี!! ดาต้า ดรัลชรัส เตรียมร่วมงาน แทคยอน2PM และ ซอง ฮายุน ใน Touching You

ดังไกลถึงเกาหลี!! ดาต้า ดรัลชรัส เตรียมร่วมงาน แทคยอน2PM และ ซอง ฮายุน ใน Touching You
Entertainment Report_1
2 มิถุนายน 2559 ( 08:00 )
6.9K

ก้าวไปอีกระดับหนึ่งสำหรับ ดาราสาวสวย และศิลปินมากความสามารถคนนี้ที่กำลังเป็นที่จับตามองของสื่อมวลชนที่เกาหลี ดาต้า ดรัลชรัส  เจ้าของผลงานเพลงสร้างชื่อLost Soul  ที่ว่ากันว่าเป็นเพลงที่มีมิวสิควีดีโอสวยงามและมีความเป็นศิลปะสูงมาก  และได้รับการยอมรับในเรื่องฝีไม้ลายมือการร้องเพลงและการแสดงว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้ใคร

Take a deep breath and stay strong as you walk through every step of your life.

A photo posted by Darancharas Sukheviriya (@data_daran) on

และล่าสุด ดาต้า ก้าวขึ้นไปอีกระดับหนึ่งกับการทำงานในระดับอินเตอร์ร่วมงานกับวงการบันเทิงเกาหลีในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีย์ “Touching You”ประพันธ์โดย ซอง มินจี กำกับโดย พัค ซูชอล และยังได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนั้นอีกด้วย  ซึ่งด้วยบุคลิกพิเศษของเธอและหน้าตาที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างสองเชื้อชาติ ไทย-จีนทำให้เธอได้รับเลือกเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่องนี้  นอกจากนี้ดาต้า ยังได้ร่วมร้องเพลงประกอบละครโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะออกอากาศทาง web-drama เรื่อง“88th Street”ที่เพิ่งปิดกล้องไป ทำให้เธอเป็นที่รู้จักกว้างขวางมากขึ้นในเกาหลี ซึ่งเป็นเหตุทำให้เธอได้รับทาบทามให้เป็นนักแสดงรับเชิญในTouching You ซึ่งละครจะออกอากาศทาง web-drama ในเดือนมิถุนายนนี้ และเป็นที่สนใจอย่างกว้างขวางเพราะรายชื่อนักแสดงมีทั้ง แทคยอน จาก 2PM, ซอง ฮายุน, พัค จูฮยอน, คิม จองมุน และ นักแสดงอื่นๆอีกมากมาย โดยดาต้า ดรัลชรัส รับบทเป็นเจสสิก้า นางแบบชื่อดัง เป็นตัวละครที่มีบทบาทเชื่อมโยงสองตัวละครหลัก อ๊ก แทคยอน และ ซอง ฮายุน  โดยตัวดาต้าเองมีความสามารถในการพูดได้ถึง4ภาษา ไทย, อังกฤษ, เกาหลี และฝรั่งเศส ทำให้พื้นที่ในการก้าวเข้ามาทำงานระดับอินเตอร์เปิดกว้างสำหรับเธอ  ส่งผลให้ชื่อเสียงของเธอเป็นที่รู้จักในแวดวงบันเทิงเกาหลีมากยิ่งขึ้น  จนมีสื่อมวลชนเกาหลีหลายสำนักชื่นชมและเข้าสัมภาษณ์เธอมากมาย  อาทิ  แบค จียอน นักข่าวจาก TVdaily, ฮัน ซูจิน จาก Stoo.asiae.co.kr, ชเว จองอึน จาก Chicnews.mk.co.kr ฯลฯ  และเร็วๆ นี้ดาต้า ดรัลชรัส จะเดินทางไปเยือนเกาหลีอีกครั้ง เพื่อที่จะอัดเพลงประกอบละคร “Touching You” เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และเธอยังกล่าวอีกว่ายินดีที่จะมาอีกถ้าโปรดิวเซอร์เชิญไป

Happy Sunday..???

A photo posted by Darancharas Sukheviriya (@data_daran) on

ติดตามผลงานระดับโกอินเตอร์ของศิลปินสาวสวยมากความสามารถ ดาต้า ดรัลชรัส  ซีรีย์  “Touching You” ทาง web-drama พร้อมผลงานเพลงประกอบละครเรื่องนี้ได้ ในเดือนมิถุนายนนี้ หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ IG: @data_daran
ขอบคุณข้อมูลจาก TVdaily,Stoo.asiae.co.kr, Chicnews.mk.co.kr

อย่าลืมไปให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ ทุกโรงภาพยนตร์วันนี้! ได้ข่าวมาว่ารายได้หนังตอนนี้ขึ้นเป็นอันดับ1แล้ว! ชื่นใจหายเหนื่อยขอบคุณทุกคนจริงๆ???? #111213รักกันจะตาย #team111213 #ดูสนุกแล้วบอกต่อ #ครบรส #หนูไม่เลิก #ใครกลัวผีบอกเลยผีน่ารัก #ไม่น่ากลัวน้า #3เรือง3อารมณ์ #เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี

A photo posted by Darancharas Sukheviriya (@data_daran) on