รีเซต

“แอลลี่” วันเกิดปีนี้ 20 ปีเต็มเผยอยากไปเที่ยว โอดห้ามมีแฟนต้องผ่านด่านคนนี้

“แอลลี่” วันเกิดปีนี้ 20 ปีเต็มเผยอยากไปเที่ยว โอดห้ามมีแฟนต้องผ่านด่านคนนี้
ดาราเดลี่บันเทิง
9 มีนาคม 2567 ( 23:30 )
94

“แอลลี่” วันเกิดปีนี้ 20 ปีเต็มเผยอยากไปเที่ยว โอดห้ามมีแฟนต้องผ่านด่านคนนี้

          ใกล้ถึงวันคล้ายวันเกิด (18 มีนาคม) นักร้องสาวเสียงใส “แอลลี่ อชิรญา นิติพน” ที่อายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ โดยเจ้าตัวยังได้อัปเดตผลงานต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้อีกด้วย

           “วันเกิดที่กำลังจะถึงลืมไปเลย อายุ 20 ปีแล้ว ยังไม่รู้เลยว่าเดือนนี้ทำอะไรไปบ้าง มีกำลังจะไปฝรั่งเศส วันเกิดปีนี้เดี๋ยวไปคาเฟ่ที่เดิมเพราะเคยสัญญา หนูไม่รู้ว่ามีใครคิดว่าหนู 20 ปีไหม มีคนเรียกแต่น้องแอลลี่ เลยคิดว่า ไม่เหมือนเหรอ ปีนี้อยากไปเที่ยว พักผ่อนชิลๆ ต้องขออากึ้งหน่อยถ้าอากึ้งดูอยู่ ทำงานมาหนักไม่ได้ขออะไร ขอแค่ให้อยู่ 411 ไปนานๆ ที่จริงแค่อยากทำงานที่รัก

          ซีรีส์เรื่อง สาธุ เรื่องที่เราพูดไม่ได้พูดว่าศาสนาไม่ดี แต่พูดทำ นองว่า คนที่ใช้ศาสนา ความเชื่อในการหาเงิน มันเป็นเรื่องที่ไม่ถูกเท่าไหร่ ดีใจที่มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้ เพราะจุดประสงค์ เพื่อให้คนได้คุยกันมากขึ้น และเกิดการตระหนักว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นได้บนโลกของเรา จริงๆ ขึ้นอยู่บุคคลว่าเชื่อแบบไหน มันมีตัวอย่างให้ได้เห็นว่า มีคนที่ทำแบบนี้จริงๆ เป็นการทำให้ตระหนักว่า มันเกิดขึ้นได้ เห็นคำวิจารณ์บ้างแต่ในฐานะนักแสดง ชอบบทนี้ ตัวที่เราเล่นเป็นคาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนเราเลย ด้วยทีมแอลลี่พี่ๆ เขาก็คอยบอกตลอด ก่อนรับงานอะไร ก็ถามภายในทีมแล้วว่าโอเคไหม อันนี้เป็นนักแสดงเต็มตัว คาแรคเตอร์เรื่องแรกด้วย เป็นอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน อยากให้คนได้คุย และมองเห็นมุมใหม่ๆ

          อากึ้งห้ามมีแฟนเขาหวงมากเลยนะคะ จริงๆ ไม่ได้มีกฏแบบนั้นอยู่แล้ว แต่พอเราสนิทกันมากๆ เลยเหมือนคุยกันแบบอาหลาน ในฐานะซีอีโอ ก็ดีที่ได้คุยกันไม่ได้ดุ ต้องดูให้เป็น แบบไหนควรไม่ควร รู้สึกดีที่มีผู้ใหญ่คอยสอนหรือยกตัวอย่าง ถามว่าอยากมีแฟนไหมถ้ามีแล้วแฮปปี้ก็โอเค เราไม่ได้รู้สึกว่า เป็นสิ่งที่จำเป็น ชอบอยู่คนเดียว ต้องผ่านด่านอากึ้งก่อนเลย ด่านที่ใหญ่ที่สุดในโลก ต่อมาน่าจะเป็นพ่อ แล้วก็แม่ แม่จะเป็นฝ่ายยังไงก็ได้”