รีเซต

ไทยรัฐทีวี ส่งซีรีย์ ยัยเป็ดขี้เหร่ Ugly Betty Thailand ลงจอ ตอนแรก 9 มีนาคมนี้

ไทยรัฐทีวี ส่งซีรีย์ ยัยเป็ดขี้เหร่ Ugly Betty Thailand ลงจอ ตอนแรก 9 มีนาคมนี้
4 มีนาคม 2558 ( 16:39 )
9.7K

ซีรีส์ดังต้นฉบับจากโคลัยเบียที่ได้รับความนิยมในอเมริกาและอีกหลายประเทศทั่วโลก โดย บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด ได้เป็นผู้ดำเนินการผลิต ในแบบฉบับนักแสดงไทย “ยัยเป็ดขี้เหร่ Ugly Betty Thailand” เป็นเรื่องราวของ “เป็ด” เด็กสาวหน้าตาไม่ดี แต่งตัวแบบป้าๆ แต่มีความสามารถ ต้องมาปะทะสาวสวยเซ็กซี่ แย่งเก้าอี้จนได้เข้าทำงานที่ POSH บริษัทนำเข้าเครื่องสำอางสุดไฮโซ นำแสดงโดย เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ , โก้-วศิน, ซอนย่า คูลิ่ง, นิโคล เทริโอ, มาริสา อานิต้า, เปรี้ยว AF2, ใหม่-สุคนธวา, โจ้-ณัฐวุฒิ, นิติ ชัยชิตาธร-ป๋อมแป๋ม, สุเชาว์ พงษ์วิไล พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมายที่จะมาเรียกเสียงฮาแบบไม่มีกั๊ก

 
ก่อนจะได้ชมกัน ในวันจันทร์ ที่ 9 มีนาคม นี้ เรามาเรียกน้ำย่อยกันก่อน ว่านักแสดงคนไหนรับบทเป็นใคร คาแรคเตอร์ยังไงกันบ้าง เริ่มที่พระเอกของเรื่อง โก้ วศิน รับบท “ดนัย” หนุ่มเพลย์บอยไร้ประสบการณ์ แต่ต้องมาดูแลบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์ High-End แทนพ่อที่กำลังจะวางมือ     

เบบี้มายด์ รับบท “เป็ด” เด็กสาวหน้าตาไม่ดี แต่งตัวแบบป้าๆ แต่มีความสามารถ จนได้เข้าทำงานในบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางสุดไฮโซ


ซอนย่า คูลิ่ง
รับบท “อลิซ” ผู้ถือหุ้นสำคัญใน POSH ที่พร้อมเลื่อยขาเก้าอี้ของดนัยให้หลุดจากตำแหน่ง เพื่อขึ้นมากุมอำนาจในบริษัทอีกครั้ง

มาริสา อานิต้า รับบท “เอ็ม” ตัวละครลับที่ถือไพ่ใบสำคัญ ที่จะทำให้บริษัท POSH ต้องสั่นสะเทือน 

ป๋อมแป๋ม รับบท “เจ๊โก้” ความลับไม่มีในโลก สำหรับเจ๊โก้ ไม่ว่าเรื่องเล็กหรือใหญ่ ในบริษัท เจ๊โก้รู้หมด จนทำให้ใครๆ ต้องคอยเอาอกเอาใจ เพราะกลัวความลับตัวเอง จะถูกเจ๊โก้เปิดเผย 

เปรี้ยว AF2 รับบท “แคท” ลูกน้องคนสนิทเจ๊โก้ และยังเป็นพี่สาวคนสนิทของเป็ด ที่คอยปกป้องเป็ดน้อยผู้น่าสงสาร ให้ผ่านพ้นเรื่องแย่ๆ ไปได้ด้วยดี 

โจ้ ณัฐวุฒิ รับบท “นัท” จากเพื่อนที่คอยรับฟังและให้คำปรึกษา นัทเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กับเป็ด จนแปรเปลี่ยนไปเป็นความมรัก 

ใหม่ สุคนธวา รับบท “แอม” เลขาสุดเซ็กซี่ประจำ POSH ที่งานการไม่ค่อยจะทำ เหมือนแค่มานั่งสวยไปวันๆ และคอยหาทางแกล้งเป็ดทุกครั้งที่มีโอกาส

เรื่องราวในบริษัท POSH จะสนุกสนาน และอลหม่านขนาดไหน ต้องคอยมาลุ้นและเอาใจช่วยว่า เป็ด จะพิสูจน์ตัวเองว่า ยัยเป็ดขี้เหร่คนนี้ก็ดี๊ดีไม่แพ้ใครได้อย่างไร? ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง ไทยรัฐทีวี เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม นี้

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบ www.facebook.com/uglybettythailand

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety