รีเซต

พอร์ช-แซมมี่ นำทีมแฟนละคร เพลงรักผาปืนแตก ท่องเที่ยวสไตล์ย้อนยุค ณ บ้านพิพิธภัณฑ์

พอร์ช-แซมมี่ นำทีมแฟนละคร เพลงรักผาปืนแตก ท่องเที่ยวสไตล์ย้อนยุค ณ บ้านพิพิธภัณฑ์
14 สิงหาคม 2557 ( 14:31 )
4.2K

           เรตติ้งดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับละครแนวย้อนยุคเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ที่ล่าสุดช่อง 7 สี พาแฟนละครไปกระทบไหล่พระนางสุดฮอต “หนุ่มพอร์ช-ศรัณย์” และ “สาวแซมมี่ เคาวเวลล์” ในกิจกรรม “ย้อนยุค รำลึกความหลัง สไตล์เพลงรักผาปืนแตก” ที่บ้านพิพิธภัณฑ์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่รวบรวมของเก่าตั้งแต่สมัยอดีตไว้มากมาย โดยวันนี้ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนก็แต่งตัวจัดเต็มแนวสไตล์ย้อนยุคมาประชันพระนางของเรา เรียกได้ว่าแต่ละคนไม่มีใครยอมใครจริงๆ ภายในกิจกรรมก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน แฟนๆ ได้ถ่ายรูปกับนักแสดงกันแบบเต็มอิ่ม ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมหนุ่มพอร์ช เผยว่า


          “ดีใจมากครับที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับแฟนๆ ละครในวันนี้ ผมจำได้ว่าตอนคัดเลือกรูปที่น้องๆ แต่ละคนส่งมาก็ถือว่าจัดเต็มกันแล้ว แต่พอมาเจอตัวจริงจัดเต็มกว่าครับ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ผมกับแซมมี่ปลื้มมากที่แฟนๆ ละครให้การตอบรับดีขนาดนี้ น่ารักกันทุกคนเลยครับ สำหรับกิจกรรมวันนี้ก็เหมือนได้มาย้อนวัยตัวเอง บางอย่างก็เคยเห็นมาแล้วตอนเด็กๆ แต่ของบางอย่างผมก็เกิดไม่ทัน ได้มาดูวันนี้ตื่นเต้นดีครับ แซมมี่เองได้ขนมสมัยเด็กๆ กลับบ้านเต็มเลย (หัวเราะ) สุดท้ายนี้ผมก็ฝากติดตามกิจกรรมละครของช่อง 7 กันด้วยนะครับ รับรองว่าแต่ละกิจกรรมเราเตรียมความพิเศษไว้ให้แฟนๆ ช่อง 7 สี โดยเฉพาะครับ”


          ด้านสาวแซมมี่ เสริมว่า “แซมมี่ขอเป็นตัวแทนทีมงานละครเพลงรักผาปืนแตก ขอบคุณแฟนละครทุกคนนะคะที่ติดตามละครมาตั้งแต่เริ่มต้น กระแสตอบรับที่ดีเกินคาดทำให้พวกเราทุกคนหายเหนื่อยจริงๆ ค่ะ เพราะเรื่องนี้นักแสดงทุกคนเต็มที่มาก ยังไงก็ฝากติดตามกันไปถึงตอนจบเลยนะคะ รับรองว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้วมาลุ้นกันความรักของวัลภากับเชน สุดท้ายแล้วจะลงกันอย่างไร”ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety