รีเซต

ยิ่งใหญ่แน่! “เบลล่า” เตรียมจัดแฟนมีตติ้ง “พรหมลิขิต” คู่ “โป๊ป” เล่าผิดคิวทำเกิดอุบัติเหตุในกอง

ยิ่งใหญ่แน่! “เบลล่า” เตรียมจัดแฟนมีตติ้ง “พรหมลิขิต” คู่ “โป๊ป” เล่าผิดคิวทำเกิดอุบัติเหตุในกอง
ดาราเดลี่บันเทิง
17 พฤศจิกายน 2566 ( 10:00 )
89

ยิ่งใหญ่แน่! “เบลล่า” เตรียมจัดแฟนมีตติ้ง “พรหมลิขิต” คู่ “โป๊ป” เล่าผิดคิวทำเกิดอุบัติเหตุในกอง

           จัดให้ตามคำขอ สำหรับงานแฟนมีตติ้งของสองพระนาง “เบลล่า ราณี” และ “โป๊ป ธนวรรธน์” พระนางจากละครดัง“พรหมลิขิต” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวเบลล่าเลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงเรื่องราคาบัตร VVIP ที่ราคาสูงถึง 7,000 บาท ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

 

          สำหรับงานแฟนมีตเพิ่งโปรโมตไป ยังไม่ได้รู้รายละเอียดอะไรมาก จะมีงานคู่พี่โป๊ปแล้ว ก็ยิ่งใหญ่เลย คือตอนนี้ตื่นเต้นที่ยังไม่รู้อะไรเลยมากกว่า แล้วก็ยังไม่ได้ซ้อมอะไรเลย คือว่ามันก็จะมีแพตเทิร์นของมันนั่นแหละ ร้อง เต้น เล่นเกมก็จะรู้ประมาณนี้ ถามว่าคิวพี่โป๊ปยากไหม คือไม่ยากหรอก แต่แค่แบบมันไม่ตรงกัน ส่วนที่คนตกใจเรื่องราคาบัตรแพงเห็นแว๊บๆ ถามว่าคนซื้อบัตรจะไหวไหม คืออันนี้ไม่ทราบเลยจริงๆ ว่าในแต่ละราคามันจะมีได้เบเนฟิตอะไรบ้าง ซึ่งเบลเองก็ไม่ทราบเลย คือตอนนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมตัวอะไรกันเลย

             ส่วนเรื่องเบื้องหลังการเจ็บตัวจนเนื้อแหว่ง เราก็เอามาเล่าให้ทุกคนได้เห็นว่าฉากที่ทุกคนได้เห็นมันมีแบบนี้ๆ นะ บางฉากก็ขำ บางฉากก็เจ็บตัว ก็คือเราถ่ายเรื่องนี้นานมาก ฉากนั้นก็คือเสียขวัญมากๆ จนร้องไห้ คือมันก็เข้ากับฉากพอดีเบลก็เลยเล่นต่อ ถ้ามันหยุดไปกลับมามันก็จะไม่ต่อเนื่องก็เลยเล่นๆ ไปฝึกความอดทน ก็รักษาไม่ค่อยนานเท่าไหร่ เพราะว่าเบลก็เป็นคนหายเร็ว