รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี "Doctor Prisoner คุก คลั่ง แค้น" เดือดแค้น..พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี "Doctor Prisoner คุก คลั่ง แค้น" เดือดแค้น..พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
23 สิงหาคม 2566 ( 10:00 )
16.9K

มาพบกับอีกหนึ่งผลงานการแสดงอันน่าจดจำของพระเอกเกาหลีเจ้าบทบาท "นัมกุงมิน" ที่ไม่ว่าบทไหนเขาก็รับมือได้หมด ครั้งนี้ใน "Doctor Prisoner คุก คลั่ง แค้น" มาเป็นแพทย์หนุ่มที่ถูกป้ายความผิดอย่างไม่ยุติธรรม ซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญรสจัดจ้าน ที่มาพร้อมกับลีลาการแสดงของทีมนักแสดงระดับมืออาชีพล้วน ๆ ที่บอกเลยว่า...เรื่องนี้สนุกทุกตอนแบบห้ามกะพริบตา!

Doctor Prisoner คุก คลั่ง แค้น เป็นเรื่องราวของ นาอีเจ ศัลยแพทย์หนุ่มฝีมือดีและเป็นชายจิตใจดีงามที่ใจดีกับทุก ๆ คน แต่ปรากฏว่าเขาถูกตั้งข้อในคดีความผิดพลาดในการรักษาทางการแพทย์ทั้งที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนทำ นั่นทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับสายตาสังคมที่มองเปลี่ยนไป ต้องถูกขับไล่ออกจากโรงพยาบาลที่ทำงานอยู่ ก่อนจะได้โอกาสครั้งใหม่ในการเป็นหมอประจำเรือนจำที่เต็มไปด้วยความลับและด้านมืดอยู่เต็มไปหมด

และนอกจาก นัมกุงมิน จะแสดงนำ Doctor Prisoner คุก คลั่ง แค้น ยังสมทบด้วยดาราชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น "ควอนนารา", "คิมบยองชุล", "ชเววอนยาง", "อีดาอิน" และ "พัคอึนซอก" ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ยอดนิยมประจำปี 2019 ของช่อง KBS2 ที่โกยเรตติ้งตอนจบได้สูงถึง 15.8% เลยทีเดียว และยังเป็นอีกหนึ่งที่เก็บรางวัลของช่องช่วงปลายปีกลับมาได้เพียบ

คุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลี Doctor Prisoner คุก คลั่ง แค้น ได้แบบครบทุกตอน ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ได้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์เกาหลี Doctor Prisoner คุก คลั่ง แค้น ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa