รีเซต

เพื่อนนักแสดงร่วมแสดงความเสียใจ กับแต้ว ณัฐพร ต่อการจากไปของพ่อณรงค์

เพื่อนนักแสดงร่วมแสดงความเสียใจ กับแต้ว ณัฐพร ต่อการจากไปของพ่อณรงค์
NewsPlus
2 กรกฎาคม 2563 ( 18:46 )
108

สูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับ สำหรับนางเอกสาว “แต้ว ณัฐพร” หลังจากที่ ”คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์" ประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้ารับการผ่าตัดหลายครั้ง ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลมาร่วมเดือน ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา จนในที่สุดก็ยื้อไม่ไหว ต้องจากไปอย่างสงบในช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ (1 กรกฎาคม 2563) ด้วยวัย 69 ปี สร้างความเศร้าโศกให้แก่ครอบครัวเตมีรักษ์เป็นที่สุด

โดยวันนี้ (2 กรกฏาคม 2563) ทางครอบครัวได้นำร่างคุณพ่อณรงค์ มาประกอบพิธีทางศาสนา ) ที่ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) พร้อมการนี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้ามีครอบครัว ผู้ใหญ่ในวงการ และเพื่อนๆทั้งนอกและในวงการมาร่วมไว้อาลัย อาทิ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ,  แดง ธัญญา , อาจิ๋ม มยุรฉัตร ,นก สินจัย ,นก ฉัตรชัย ,เต้ย จรินทร์พร  , ไฮโซณัย ประณัย , ต้น อาชว์ , เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข , มิว นิษฐา, ไฮโซเซนต์ , เด่นคุณ และ แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต เป็นต้น อีกทั้งยังมีพวงหรีดที่ส่งมาแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก ทั้งของ ลิซ่า blackpink , แอน ทองประสม, โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, หมาก ปริญ , มาริโอ้, อเล็กซ์ เรนเดลล์, มิว นิษฐา , ป๊อก-มาร์กี้ จิราธิวัฒน์,เมย์ พิชญ์นาฎ, อาเล็ก ธีรเดช ,บอมบ์ ธนิน, วุ้นเส้น วิริฒิพา เป็นต้น 

กำหนดการสวดอภิธรรมศพหลังจากนี้จะมีวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2563 และ 7-12 กรกฎาคม 2563 เวลา 19.00 น. ของทุกวัน (งดสวดอภิธรรมศพในวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2563 เนื่องจากเป็นวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา)  ก่อนที่จะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันที่ 13 กรกฎาคม 2563