รีเซต

อิจฉาได้มั้ย?! “กอล์ฟ พิชญะ” ทำให้ “แจ็คสัน หวัง” ยอมเป็น “น้องแจ็ค” ได้แล้ว

อิจฉาได้มั้ย?! “กอล์ฟ พิชญะ” ทำให้ “แจ็คสัน หวัง” ยอมเป็น “น้องแจ็ค” ได้แล้ว
Daradaily
13 กรกฎาคม 2565 ( 15:15 )
166

แจกความน่ารักและความหล่อให้เหล่าอากาเซ่ไทยสู่ขิตไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ สำหรับศิลปินสุดฮอต “แจ็คสัน หวัง” หลังโชว์การแสดงสุดปังก่อนเริ่มการแข่งขันฟุตบอลศึกวันแดงเดือดระหว่าง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” พบ “ลิเวอร์พูล” เมื่อวานนี้กลางราชมังคลากีฬาสถาน

แน่นอนว่าเหล่าอากาเซทั้งหลายเป็นที่ทราบกันดีว่าทุกคนจะต้องเรียก “แจ็คสัน หวัง” ว่า “พี่แจ็ค” เท่านั้น ห้ามเรียกว่า “น้องแจ็ค” เป็นอันขาด

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีคนสร้างตำนานใหม่สามารถทำให้ “พี่แจ็ค” ยอมให้เรียกว่า “น้องแจ็ค” ซะแล้ว ซึ่งคนนั้นก็ไม่ใช่ใคร ก็คือหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” นั่นเองจ้า

สาเหตุก็เพราะหนุ่ม “กอล์ฟ” อายุมากกว่า “แจ็คสัน หวัง” งานนี้เจ้าตัวจึงเรียกแทนตัวเองว่า “น้องแจ๊ค” แบบเต็มปากเต็มคำอย่างน่าเอ็นดู และยังเรียกหนุ่ม “กอล์ฟ” ว่า “พี่กอล์ฟ” และจากในคลิป หนุ่ม “แจ็คสัน” ยังได้พูดถึงหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” ด้วยและยังยินดีให้หนุ่ม “ไมค์” เรียกตัวเองว่า “น้องแจ็ค” อีกคนได้ด้วยนะ

       ทันทีที่หนุ่ม “กอล์ฟ” ได้อวดความน่ารักของหนุ่ม “แจ็คสัน หวัง” ลงในไอจีทำเอาคอมเมนต์แตกแตนด้วยความอิจฉากันเลย แม้แต่เพื่อนในวงการอย่าง “ดาว พิมพ์ทอง” ยังบอกว่า “ริษยามากกกกกกก” ส่วน “เชียร์ ฑิฆัมพร” ก็บอก “งื้อออออออ น้องแจ็คคคคคค”

         ส่วนเหล่าแฟนคลับก็ตามมาสมทบเพียบ เช่น อิจฉาาได้ไหมมมมม ปังสุดเลย,กรี๊ดดดดดดดดดดดด น่ารักกกกกกกกกกก,ยอมเป็นน้องแจ็คแล้ว,งื้อออ ยอมเป็นน้องแล้ว,พี่กอล์ฟโคตรเก่งงงง55555555,ปังมากพี่ พี่คือคนที่ชนะ เรียกน้องแจ็คได้ เป็นต้น