รีเซต

อวสาน ไฟรักเกมร้อน น้องพิณท้องแล้วจ้า ธันวา แฮปปี้...เลิฟซีน แซมมี่ เบาเบา

อวสาน ไฟรักเกมร้อน น้องพิณท้องแล้วจ้า ธันวา แฮปปี้...เลิฟซีน แซมมี่ เบาเบา
fluker_tvs
9 พฤษภาคม 2559 ( 15:00 )
3.8K

และแล้วความดีก็สามารถสลายความแค้นได้ ละคร “ไฟรักเกมร้อน” เดินทางมาถึงตอนจบ แบบแฮปปี้ โดยเฉพาะนางเอก “แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์” กับบท “น้องพิณ” ที่ความแค้นสลายให้อภัยกับพระเอกและครอบครัว “หมอนนท์” ที่รับบทโดย “ธันวา สุริยจักร” และกลับมารักสวีทหวานกันเหมือนเดิมและเพื่มเติมคือลูกในท้อง

เป็นฉากจบที่ พิรญาณ์หรือพิณ (แซมมี่) ลงมาเดินเล่นหน้าบ้านอย่างมีความสุขที่ปัญหาครอบครัวความรักและความแค้นคลี่คลาย ทุกคนให้อภัยและหันหน้ามาคุยกันและรักกัน ปาณัท(ธันวา) เดินตามมาโอบกอดภรรยาด้วยความเป็นห่วงเพราะพิรญากำลังตั้งครรภ์ ปาณัทนั้นเห่อลูกมากลงมากอดภรรยาและหยอกเย้าลูกในท้อง และมีความสุขกับการกอดหอมภรรยาเบาๆ ไม่ให้สะเทือนลูกในท้อง เป็นภาพจบละครแบบบริบูรณ์

เบื้องหลังฉากนี้นี้ถ่ายทำกันที่บ้านหลังใหญ่ย่านพัฒนาการ ที่ใช้เข้าฉากเป็นบ้านของนางเอกในละคร พระนาง ธันวา – แซมมี่ มาเข้าฉากวันนี้แบบแฮปปี้ไม่ต่างจากในละคร เพราะเป็นฉากจบแบบกอดหอมหยอกเย้ากันกุ๊กกิ๊กที่ไม่ต้องทำอารมณ์ดราม่าใดๆมาผสม อารมณ์ดีแฮปปี้อย่างเดียวเลยฉากนี้ เลิฟซีนมากก็ไม่ได้เพราะคุณหมอนนท์เป็นห่วงลูกในท้องน้องพิณ ง่ายๆ ขนาดนี้นักแสดงก็แฮปปี้ พระนางที่สนิทสนมกันทั้งในจอและนอกจอ เล่นกุ๊กกิ๊กยอกเย้ากอดหอมกันหวานหยด ผู้กำกับหนึ่ง ชัชวาล ศาสวัตกลูน สั่งให้เล่น 100 แต่แซมมี – ธันวา เล่นหวานแถมให้ 1000 กันเลยจ้า ผู้กำกับก็เลยปล่อยให้ทั้งคู่เล่นกันไปเรื่อง พร้อมสั่งกล้องเก็บภาพหวานของทั้งคู่ทั้งแบบภาพกว้าง ภาพแคบ มุมใกล้ มุมไกล มุมสูง จนครบแบบจัดเต็มมาฝากผู้ชม เป็นการขอบคุณที่ติดตามกันมาจนจบ แต่ความหวานของพระนางคู่นี้ก็ยังคงไปเพ่นพ่านให้แฟนละครให้ไดเห็นกันในละคร “ทะเลไฟ” ซีรี่ย์ต่อที่จะเริ่มออกอากาศกันในวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม นี้จ้า

ติดตามชมเบื้องหน้าฉากอวสานฉากนี้ได้ในละคร “ไฟรักเกมร้อน” คืนวันอังคารที่ 10 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่