รีเซต

“นาตาลี เดวิส” อัปเดตหลังตั้งครรภ์ 5 เดือน เล็งบินเลี้ยงเองที่ต่างประเทศ

“นาตาลี เดวิส” อัปเดตหลังตั้งครรภ์ 5 เดือน เล็งบินเลี้ยงเองที่ต่างประเทศ
Daradaily
18 กันยายน 2563 ( 22:30 )
193

“นาตาลี เดวิส” อัปเดตหลังตั้งครรภ์ 5 เดือน เล็งบินเลี้ยงเองที่ต่างประเทศ

     ได้ตั้งครรภ์กับสามีหนุ่มนักการทูต"ณะ อิทธิกร" ได้ 5 เดือนแล้วก็ไม่รู้จะมีอาการเป็นอย่างไรบ้าง สำหรับ "นาตาลี เดวิส" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมเล็งหลังคลอดแล้วจะพาลูกบินไปเลี้ยงเองที่ต่างประเทศให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “นาตาลี” เฮ! ควงสามี ทายาทคนแรกมาแล้ว

      ก็เพิ่งดีขึ้นจากอาการแพ้ท้องที่หนักมากใครที่ท้องแล้วไม่แพ้จะดีมากส่วนตนแพ้แต่ไม่มีภาวะทางอารมณ์อะไรและไม่มีอาการเหม็นสามีอยากอยู่ใกล้ๆเขามากกว่าซึ่งทานอะไรไม่ค่อยได้น้ำหนักขึ้นมา1กิโลกรัมครึ่งแต่ไม่เป็นไรเพราะไปอัลตราซาวด์มาลูกก็ตัวใหญ่เกินกว่าเด็กคนอื่นไป 1 อาทิตย์และจะถีบหนักมากกับตอนที่แพ้ท้องหนักก็ไม่ได้จิตตกแค่พอหิวแล้วทานไปก็จะอาเจียนออกมาเลยต้องทานเท่าที่จะทานได้ก็ทานน้ำเย็นนมไข่ไปตอนนี้กลับมาได้แล้วคาดคลอดปลายเดือนมกราคมปีหน้าไป

     ส่วนหลังจากคลอดจะพาลูกบินไปเลี้ยงต่างประเทศคงเป็นกลางปีหน้าตอนนั้นเขาก็จะ5-6เดือนแล้วโควิดคิดว่าน่าจะดีขึ้นด้วยประเทศที่จะไปก็ยังไม่ระบุแน่ชัดตอนนี้สามีก็ดูแลตนอย่างเต็มที่บางครั้งสงสารเขาเรื่องน้ำหนักด้วยที่เวลาสั่งไปเยอะตนจะกินไมได้เขาเลยต้องกินแทน  ทั้งนี้ที่จะไปต่างประเทศก็ตั้งใจจะเลี้ยงลูกเองเหมือนคุณแม่ที่เลี้ยงตนและน้องสาวมาและคิดว่าน้ำหนักคงจะลงเร็วก็ต้องเลี้ยงเองจะไปหวังพี่เลี้ยงก็ไม่ได้

     ด้านงานในวงการก็จะกลับมาทำได้บ้างดูระยะเวลาความเหมาะสมก็คิดถึงงานเมืองไทยแต่ด้วยชีวิตครอบครัวที่เลือกแล้วอาจจะได้อย่างเสียอย่าง งานที่รับได้แบบที่สั้นๆซึ่งการเลี้ยงลูกก็จะปล่อยแบบสบายเพราะเขาเป็นผู้ชายด้วยก็จะเลี้ยงแบบให้แข็งแกร่งแต่ให้ดูสดใส