รีเซต

รู้จักคนอันตรายปี 2021 หรือเขาคือญาติห่างๆ John Wick ในหนัง "Nobody"

รู้จักคนอันตรายปี 2021 หรือเขาคือญาติห่างๆ John Wick ในหนัง "Nobody"
Jeaneration
16 ธันวาคม 2563 ( 19:30 )
1.6K

ข่าวสารวงการหนัง Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่

ปี 2021 เตรียมให้การต้อนรับเขา 'ฮัทช์ แมนเซลล์' คนธรรมดาๆ ที่กลายเป็นยอดคนอันตรายคนใหม่ กับหนังแอคชั่นกระหน่ำความมันส์ประเดิมศักราชใน "Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่" ผลงานใหม่จากผู้เขียนบท "John Wick" มาการันตีความโหด และเผยโฉมตัวอย่างแรกออกมาให้เดือดแล้ว

"บ็อบ โอเดนเคิร์ค" นักแสดงมากฝีมือจาก Nebraska และ The Post พลิกคาแรกเตอร์มากลายเป็นคนเดือดดาลในหนังใหม่ Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ รับบทเป็น ฮัทช์ แมนเซลล์ หนุ่มวัยกลางที่เป็นพ่อและสามีธรรมดาๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น เป็นคนที่ไม่เคยตอบโต้สถานการณ์ใดๆ ทั้งหมด

แต่กระทั้ง 2 หัวขโมยได้บุกเข้ามาในบ้านของเขาย่านชานเมือง ฮัชท์ ไม่ได้ทำอะไรเพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัวของเขา เพราะหวังว่าจะเลี่ยงความรุนแรงที่จะเกิดขึ้น เป็นเหตุทำให้ครอบครัวของเขารู้สึกผิดหวังและแสดงออกต่อเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป กลายเป็นปมหนักอกหนักใจที่ไม่ต่างกับตราบาป

ผลพวงจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้เขาระเบิดความโกรธที่สะสมมานาน กลายเป็นการกระตุ้นสัญชาตญาณเดินไปบนเส้นทางสายโหด เปิดเผยถึงความลับดำมืดในทักษะการฆ่าของเขา ท่ามกลางการโจมตีด้วยหมัด ดงกระสุนปืน และเสียงยาวบดไปกับถนน ฮัทช์จะต้องปกป้องครอบครัวของเขาให้พ้นจากอันตราย และมั่นใจว่าเขาจะไม่ถูกดูแคลนเป็นแค่คนธรรมดาอีกครั้ง

Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ เป็นผลงานจากผู้กำกับ "อิเลีย ไนซูลเลอร์" จาก Hardcore Henry ที่ได้ "เดเร็ค โคลสแตด" นักเขียนบทจากแฟรนไชส์ John Wick ที่มาการันตีความมันส์ นอกจาก บ็อบ โอเดนเคิร์ก แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงรางวัลเอ็มมี่อย่าง คริสโตเฟอร์ ลอยด์ มารับบทคุณพ่อของฮัทช์ และนักร้องนักแสดงมากความสามารถ ริซซา รับบทน้องชายของฮัทช์

เตรียมสัมผัสกับความแค้นที่เกินจะทน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In