ไวเกินไป! ตุ๊ก เดือนเต็ม โพสต์ไว้อาลัย อ้อย กาญจนา ตกใจเพื่อนเสียชีวิตกะทันหัน!

ไวเกินไป! ตุ๊ก เดือนเต็ม โพสต์ไว้อาลัย อ้อย กาญจนา ตกใจเพื่อนเสียชีวิตกะทันหัน!
Entertainment Report_2
27 ส.ค. 63
2.5K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช็อกความรู้สึกแฟนละคร และเพื่อนในวงการบันเทิงอย่างมาก หลังจาก "อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์" อดีตนางเอกและนักแสดงชื่อดัง ที่เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจในวัย 61 ปี ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนนักแสดงที่ไม่ทราบข่าวการป่วยมาก่อนหน้านี้ "ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล" ดารารุ่นใหญ่ โพสต์ไว้อาลัยเพื่อนร่วมวงการ ยอมรับใจหายและเร็วเกินไป ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว และมีเพื่อนนักแสดงเข้ามาแสดงความเสียใจด้วยในคอมเมนต์จำนวนมาก

>> ช็อกวงการบันเทิง! อ้อย กาญจนา เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ ในวัย 61 ปี

 

ช็อกหัวใจแฟนละคร เมื่อต้องสูญเสียนอดีตนางเอกมากความสามารถรุ่นใหญ่อย่าง "อ้อย กาญจนา" ที่เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ ซึ่งไม่มีใครได้ทราบข่าวก่อนหน้านี้ในอาการป่วย ซึ่งเสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563 เมื่อเวลา 16.47 ที่ผ่านมา ซึ่งจะมีกำหนดรดน้ำศพ ที่วัดมกุฎกษัตริยารามราชวรวิหาร ในวันพรุ่งนี้ เวลาประมาณ 15.00 น. และสวดพระอภิธรรมศพคืนแรก ที่ศาลา 2 ภายหลังเกิดกระแสข่าวเพื่อนนักแสดงรุ่นราวคราวเดียวกันอย่าง "ตุ๊ก เดือนเต็ม" ได้โพสต์ไว้อาลัยภาพเก่าของ "อ้อย กาญจนา" ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้อง พร้อมแคปชั่นว่า... ด้วยความอาลัย ตกใจมาก หลับให้สบายนะคะอ้อย ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องเพลงค่ะ... ท่ามกลางเพื่อนนักแสดง ผู้จัด เข้ามาแสดงความเสียใจด้วยจำนวนมาก

สำหรับ อ้อย กาญจนา นั้น เป็นอดีตนางเอกที่มีผลงานทั้งภาพยนตร์และละครจำนวนมาก และยังมีงานไม่ขาดสายในปัจจุบัน ด้านครอบครัว อ้อย กาญจนา สมรสกับ "สาธิต รอดเกิด" สจ๊วตการบินไทย ซึ่งรักกันมายาวนานตั้งแต่ทั้งคู่ยังเรียนมัธยมปลายมาด้วยกัน ซึ่งเป็นรักแรกของทั้งคู่ มีบุตรด้วยกัน 2 คน โดยบุตรสาวคนโต "เพลง ภตภร สีบุญเรือง" ชื่อเดิม "เพลง กวิตา รอดเกิด" ปัจจุบันได้กลายเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 และเพิ่งสละโสดไปได้ไม่นานมานี้ ทีมงานขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวจินดาวัฒน์ไว้กับการสูญเสียไว้ ณ ที่นี้ด้วย

อ้อย กาญจนา ดาราผู้ล่วงลับ 

ตุ๊ก เดือนเต็ม ลินดา ค้าธัญเจริญ และ อ้อย กาญจนา ดาราสาวในอดีต 

อ้อย กาญจนา ตุ๊ก เดือนเต็ม

อ้อย กาญจนา ตุ๊ก เดือนเต็ม เพื่อนนักแสดงทีร่วมรุ่น 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ประวัติ อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์

>> ช็อกวงการบันเทิง! อ้อย กาญจนา เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ ในวัย 61 ปี

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา justme_fullmoon , k_karnjana