รีเซต

เมื่อตัวพ่อมาหลอกผี ระวังให้ดี เจอผี หรือเจอแผน "O.T. ผี OVERTIME"

เมื่อตัวพ่อมาหลอกผี ระวังให้ดี เจอผี หรือเจอแผน  "O.T. ผี OVERTIME"
ทรู วิชั่นส์
3 ตุลาคม 2566 ( 18:00 )
110

เรื่องราวหลังจากที่ “ที” (รับบทโดย เรย์ แมคโดนัลด์) และ “การัน” (รับบทโดย ชาคริต แย้มนาม) สองหนุ่มเจ้าของบริษัทที่หลอกผีจนลูกน้องอย่าง “บั๊ม” (รับบทโดย ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) และ “งิ๊ง” (รับบทโดย กันยรินทร์ นิธินพรัศมิ์) พลัดตกตึกตายด้วยความตกใจไปแล้วนั้น ต่อมาที่บริษัทได้ประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก จึงได้ตามตัว “ดิน” (รับบทโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม) เจ้าของบริษัทอีกคนกลับมาช่วยกันแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น

ในขณะเดียวกัน “อั้น” (รับบทโดย อัครัฐ นิมิตชัย) และ “ตาล” (รับบทโดย พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) รุ่นน้องที่มหาลัยที่กำลังจะแต่งงานกัน ได้เข้ามาติดต่อบริษัทออแกไนซ์ของดินและที เพื่อให้ช่วยจัดงานแต่งงานที่โรงแรมให้ แต่หารู้ไม่ว่าการที่อั้นมาจ้างบริษัทของดินและทีนั้น ทั้งหมดก็เพื่อต้องการที่จะแก้แค้นเรื่องราวในอดีตนั่นเอง

หนังยังคงคอนเซ็ปต์เดิม คือการหลอกกันไปหลอกกันมา นับว่าเป็นเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ แถมยังได้ตัวพ่อ อย่าง "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" มาเพิ่มเติมความขิงเข้าไปอีก เรื่องการแสดงหายห่วง เพราะแต่ละคนนั้นจัดว่าตัวท็อปของวงการหนังไทยทั้งนั้น  เรื่องนี้อย่างที่บอกเป็นการสานต่อจากเรื่อง "ตีสาม" ที่เข้มกว่า หลอกกว่า หลอนกว่า แถมยังเปิดโอกาสให้คนจินตนาการต่อได้แบบขั้นสุด เพราะจบแบบปลายเปิดมากๆถือว่าเป็นหนังไทย ที่ดูสนุกมากๆ อีกเรื่องเลยทีเดียว 

รับชม O.T. ผี OVERTIME วันอังคาร ที่ 3 ต.ค.  66 ทางช่อง True Thai Film   (236)  เวลา 20:00 น.