รีเซต

คัมแบ็ก! ดีเจมะตูม กลับมาเล่นไอจีอีกครั้ง เผยภาพเข้ารายงานตัว สนง.คุมประพฤติ

คัมแบ็ก! ดีเจมะตูม กลับมาเล่นไอจีอีกครั้ง เผยภาพเข้ารายงานตัว สนง.คุมประพฤติ
Entertainment Report_3
21 พฤษภาคม 2564 ( 13:15 )
158

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร คัมแบ็กโซเชียล กลับมาเล่นไอจีอีกครั้ง พร้อมเผยภาพวันที่เข้ารายงานตัว สนง.คุมประพฤติ โดยเขาต้องรายงานตัว กับเจ้าหน้าที่คุมความประพฤติทุก 3 เดือน เป็นเวลา 1 ปี  

ดีเจมะตูม กลับมาเล่นไอจีอีกครั้ง เผยภาพเข้ารายงานตัว สนง.คุมประพฤติ   

ค่อย ๆ กลับมาใช้ชีวิตปกติ แต่ไม่ลืมรักษาตัวเองไม่ให้การ์ดตก สำหรับ ดีเจมะตูม ที่เคยเป็นกรณีข่าวใหญ่ก่อนหน้านี้ที่จัดปาร์ตี้วันเกิด จนตัวเขาเองติดเชื้อโควิด นำมาสู่การถูกดำเนินคดี ในข้อหาละเมิด พ.ร.ก. ฉุกเฉิน และถูกศาลตัดสินให้ จำคุก 2 เดือนปรับ 2 หมื่น แต่มะตูมยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ลดโทษครึ่งหนึ่ง เป็นปรับ 1 หมื่น รอลงอาญา 1 ปี และต้องรายงานตัว กับเจ้าหน้าที่คุมความประพฤติทุก 3 เดือน เป็นเวลา 1 ปี หลังจากที่ดีเจมะตูม รักษากายและใจหายเป็นปกติ เขาเริ่มกลับมาทำงาน และเริ่มกลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง 

โดยล่าสุดดีเจมะตูม เผยภาพแรกหลังหลับมาเล่นไอจีคือ ภาพบรรยากาศวันที่เขาเข้ารายงานตัวที่ สำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร งานนี้เขาเผยผ่านทางไอจีว่า "ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มะตูมถูกดำเนินคดี ในข้อหาละเมิด พ.ร.ก. ฉุกเฉิน และถูกศาลตัดสินให้ จำคุก 2 เดือนปรับ 2 หมื่น แต่มะตูมยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ลดโทษครึ่งหนึ่ง เป็นปรับ 1 หมื่น รอลงอาญา 1 ปี และต้องรายงานตัว กับเจ้าหน้าที่คุมความประพฤติทุก 3 เดือน เป็นเวลา 1 ปี วันนี้ก็ครบ 3 เดือนแล้ว มะตูมเลยมารายงานตัวที่ สำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร และได้แสดงเจตจำนงพร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไข และประพฤติตัวให้เหมาะสมในฐานะที่เป็นบุคคลสาธารณะ ถึงแม้ในช่วงสถานะการณ์โควิดทำให้มะตูมไม่สามารถเข้าอบรม ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมและทำแบบทดสอบความประพฤติได้เต็มที่ แต่ในช่วงเวลา 3 เดือนที่ผ่านมามะตูมได้สำนึกและทบทวนในสิ่งที่ตัวเองผิดพลาด และพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับทางสำนักงานคุมประพฤติอย่างเต็มที่ครับ และหวังว่าความตั้งใจที่จะปรับปรุงตัวของตูมครั้งนี้ จะเกิดประโยชน์ต่อสังคมครับ ขอบคุณครับ🙏 (ปล.ขออนุญาติกลับมาเปิดsocialครับ)" ด้านเพื่อนครบันเทิงส่วนหนึ่ง เข้ามาให้กำลังใจดีเจคนดังอีกด้วย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  dj_matoom

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี