รีเซต

ออย ยิปโซ เลิฟซีน จูบจริง แนวสายฮาไม่มีเขิน

ออย ยิปโซ เลิฟซีน จูบจริง แนวสายฮาไม่มีเขิน
Pannaput_tvs
29 มิถุนายน 2560 ( 09:00 )
82.4K

ถึงจะเป็นซีรี่ส์แนวคอมมาดี้ฟิลกู้ด แต่ โฮมสเตย์…หนีรักไปพักใจ ช่อง GMM25 ก็มีฉากเลิฟซีนพระนาง ออย-ธนา กะ ยิปโซ-อริย์กันตา มาให้ดูเหมือนกัน งานนี้ ”จูบจริง” ไม่มีเขิน ไม่หวือหวา

เป็นตอนที่ กริช (ออย) เดินไปเห็น กลอน (ท็อป-เทวินทร์) กำลังจะจูบรัน (ยิปโซ) เลยหึงจัดรีบเข้าไปขวาง แล้วดึงตัวรันเข้าไปต่อว่าในห้องทำงาน ก่อนจะดึงรันเข้ามาจูบด้วยความโมโหหึง

ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข บรีฟออย,ยิปโซ ว่าฉากนี้ต้องจูบจริงนะ ไม่ใช่มุมกล้อง งานนี้ทั้งออย, ยิปโซ ไม่มีอิดออด ถึงแม้จะเพิ่งเคยเล่นด้วยกันครั้งแรก ก็ไม่อาการเขินอายใส่กัน เพราะเป็นสายฮาทั้งคู่ ซ้อมไปก็ขำไป แถมยิปโซยังแซวออยว่า “พี่ออยจูบหนูแฟนพี่ไม่ว่าใช่มั๊ย” แหมมาแซวแบบนี้มีเหรอตัวพ่ออย่างออยจะยอม สวนกลับทันควันว่า “รุ่นนี้ไม่มีกลัว แค่เกรงใจขออนุญาติเรียบร้อยแล้ว” ทำเอาทั้งกองฮากระจายกะมุขของออย หลังปล่อยให้ออย, ยิปโซ, ท็อป ซ้อมคิวต่อบทกันจนคล่องแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ ท็อปพยายามง้อยิปโซ จนยิปโซเริ่มใจอ่อน ท็อปเลยจัดการรุกหนักกะจะจูบขอคืนดี แต่จังหวะไม่ดีออยดันโผล่เข้ามาซะก่อน แถมยังดึงตัวยิปโซหนีเข้าห้องไป จากนั้นออยก็เปิดฉากต่อว่ายิปโซทันที ก่อนจะคว้าตัวยิปโซมาจูบด้วยความโมโหหึง จนยิปโซตกใจรีบผลักออยออก และวิ่งหนีออกไปทันที ทิ้งให้ออยมองตามด้วยความเซ็ง ผู้กำกับก็สั่งคัทเช็คเทป งานนี้ออย, ยิปโซพากันเช็คเทปไปก็พากันขำหน้าตาแต่ละคน จนออยบอกว่า “เลิฟซีนอะไรดูแล้วหัวเราะจนเหนื่อย”

ตามชมฉากนี้ได้ในซีรี่ส์ โฮมสเตย์…หนีรักไปพักใจ คืนวันพฤหัสที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM25

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid