รีเซต

เต้ย-ว่าน ปลื้ม คนดูชอบเล่นกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ใน รักต้องอุ้ม

เต้ย-ว่าน ปลื้ม คนดูชอบเล่นกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ใน รักต้องอุ้ม
17 กันยายน 2557 ( 17:05 )
2.9K

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้รับฟีดแบ็กดีๆ จากละครเรื่อง “รักต้องอุ้ม” ที่กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งให้ช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ ทำให้สาวเต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ยอมรับว่าปลื้มอกปลื้มใจมาก


          “ผลตอบรับดีมากๆ เลยค่ะ ไปไหนมาไหน เค้าจะเรียกมิ้งค์กันแล้ว หรือไม่ก็เรียกตามพี่ว่านในละคร เรียกไอ้เตี้ย ไอ้เตี้ยหมาตื่น อะไรอย่างนี้ ก็ขำๆดี คนดูจะชอบว่าเล่นกับพี่ว่านได้กุ๊กกิ๊ก แซวกันได้น่ารัก เล่นกันได้ เข้าขาดี ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนเล่นเป็นตัวเอง ซึ่งเต้ยตอนที่เล่นก็เขินไอ้เครา พี่ว่านเหมือนกัน ยิ่งฉากจีบๆกันแบบเล่นมุกนั่นนี่ ก็เขินเลย หลุดหัวเราะตลอด เล่นไม่ออก บางทีมองหน้าพี่ว่านก็เขินแล้ว ก็พยายามคุมอารมณ์ๆ

 

           คือรู้จักกัน มาก่อน ก็เลยปรับตัวอะไรกันไม่ยาก เล่นได้เต็มที่ สนุกดี มาเล่นละครเหมือน มาคุยกัน ปาร์ตี้กัน แล้วเล่นไปสนุกกันมาก คุยเล่นกันเฮฮาเลย เพิ่งมาทำงาน กับกองพี่นก-จริยา ครั้งแรก น่ารักมาเลยค่ะ พี่แมน ผู้กำกับ ก็เก่ง ใจเย็น คอยเคี่ยวการแสดงทุกฉากทุกตอน เพราะเรื่องนี้นอกจากจะกุ๊กกิ๊ก ก็ยังมีความ เป็นดราม่าเยอะมาก ร้องไห้น้ำหูน้ำตาไหล ในอารมณ์ของเต้ยกับป๊าในเรื่อง ดราม่าเต็มอารมณ์มากเลยค่ะ เรียกว่าละครมีทุกรสเลย ยิ่งเล่นยิ่งสนุก อยาก ให้ติดตามชมกันไปเรื่อยๆ ยิ่งตอนนี้ใกล้อวสานแล้วด้วยค่ะ เหลืออีก 2 ตอน” ติดตามชมบทบาทของสาวเต้ยในละคร “รักต้องอุ้ม” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 ช่อง 3ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety