โบว์ ติดใจบทบาทพิธีกร ฟุ้งเข้าขาพิธีกรสุดฮา ใบเฟิร์น ในรายการ Women’s Talk

โบว์ ติดใจบทบาทพิธีกร ฟุ้งเข้าขาพิธีกรสุดฮา ใบเฟิร์น ในรายการ Women’s Talk
20 ก.พ. 58
2K

ผ่านมาหลายบทบาทสำหรับสาวสวยมากความสามารถ “โบว์ สาวิตรี” หรือ “โบว์ AF5” ทั้งร้องเพลง เล่นละคร ล่าสุดกับอีกหนึ่งบทบาทที่ถึงกับออกปากว่าติดใจ คือการรับหน้าที่พิธีกรรายการ “Women’s Talk” ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ทีวีดิจิตอลของคนรุ่นใหม่ วาไรตี้เพื่อผู้หญิงอินเทรนด์ ที่จะพาไปอัดเดท ทั้งข่าวดัง แฟชั่น ความสวยความงาม สุขภาพ ที่สำคัญยังได้ทำหน้าที่พิธีกรคู่ประกบสาวฮาอย่าง “ใบเฟิร์น พัสกร” ถึงจะต่างคาแรคเตอร์ แต่กลับเข้าขากันอย่างมาก

 

“โบว์สนุกมากกับการมาเป็นพิธีกรรายการ Women’s Talk เหมือนไม่ได้มาทำงาน แต่มานั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนสาวมากกว่า แถมยังได้เคล็ดลับต่างๆกลับไปใช้เองอีกด้วย อย่างพวกเรื่องความสวยความงาม มันเป็นของคู่กับผู้หญิงเราอยู่แล้วเนอะ โบว์แต่งงานแล้วก็อยากจะดูดีทุกวัน เอาใจคุณสามีหน่อย  นอกจากนั้นยังมีเรื่องอินเทรนด์ต่างๆมากมาย อัพเดทให้เราไม่ตกยุค  บอกได้เลยว่าติดใจการเป็นพิธีกรรายการนี้มาก ยิ่งได้มาประกบคู่กับใบเฟิร์นยิ่งสนุก ตอนแรกเราก็กลัวตามมุกเขาไม่ทัน เพราะเขาเป็นคนตลกมาก ไปๆมาๆกลายเป็นเข้าขากันดีมาก นี่ว่าจะไปตั้งแก๊งค์ตลกแก๊งค์ใหม่ด้วยกัน ยังไงก็ฝากติดตามผลงานพิธีกรของโบว์กับใบเฟิร์นด้วยนะคะ”

 

ติดตามรายการ “Women’s Talk” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34/ PSI ช่อง 4/ กล่องทีวีดิจิตอล ช่อง 24 /จานดาวเทียม และเคเบิลทีวี ช่อง 34 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U และ TrueVisions Anywhere

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety