รีเซต

รวมลิงค์ดูละครออนไลน์ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

รวมลิงค์ดูละครออนไลน์ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ
แจ็คเก็ตขาว
12 มกราคม 2564 ( 15:30 )
208

ดูละครออนไลน์

เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ละครโทรทัศน์ที่สร้างและดัดแปลงจากบทประพันธ์เรื่อง สามีเงินผ่อน ของ กรุง ญ. ฉัตร โดยประพันธ์นี้ได้ถูกนำมาสร้างเป็นละครแล้วถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกถูกสร้าในปีพ.ศ. 2544 นำแสดงโดย พล ตัณฑเสถียร และ จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค และครั้งล่าสุดถูกสร้างในปีพ.ศ. 2559 และเปลี่ยนชื่อเรื่องจาก สามีเงินผ่อน มาใช้ชื่อ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ นำแสดงโดย เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำความสนุกเข้มข้นของละครเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ กลับมาให้แฟนละครได้ชมกันอีกครั้ง ตอนใหม่ทุกสัปดาห์ คลิกที่ด้านล่างนี้ได้เลย

เรื่องย่อ

เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ เมื่อพูดถึงหญิงสาวเลอค่าในแวดวงไฮโซเมืองไทย ทุกคนจะต้องนึกถึงสองเซเลบริตี้ที่เฉิดฉายข่มรัศมีกันไม่ลง หนึ่งในนั้นคือ อนุศนิยา วรเลิศลักษณ์ ผู้เป็นทายาทมหาเศรษฐีรายใหญ่ของไทยที่กำลังก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งว่าที่นักธุรกิจหญิงผู้ทรงอิทธิพลในเจเนอเรชั่นใหม่ ถ้าอนุศนิยาสูงส่งเปรียบได้กับเจ้าหญิงบนหอคอยงาช้าง โสมมิกา พรรณราย ผู้เป็นทายาทพันล้านของผู้มีอิทธิพลชื่อดัง ก็ไม่ยอมน้อยหน้าไปกว่ากัน เธอฉีกตัวเองให้เป็นดาวดังในแวดวงเซเลบในฐานะคาสโนวี่ของเมืองไทย ที่ใคร ๆ ก็พากันตั้งฉายาให้แก่ความเซ็กซี่ ขี้เล่นของเธอว่าเป็นปารีส ฮิลตันของเมืองไทยนั่นเอง ทั้งอนุศนิยาและโสมมิกาต่างเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกันตั้งแต่อนุบาลยันมหาวิทยาลัย แม้จะไม่มีอะไรเหมือนกันแต่ทั้งคู่ก็ถูกมองเป็นคู่แข่งกันอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อไม่สามารถเปรียบได้ว่าใครเหนือกว่าใคร คำตอบสุดท้ายก็คงจะต้องตัดเชือกกันที่ผู้ชายที่สองสาวจะเลือกเป็นคู่ครองนั่นเอง ....แม้ว่าใคร ๆ จะมองสองสาวด้วยความอิจฉา แต่ดูเหมือนทั้งสองสาวจะรู้สึกว่าความร่ำรวยของเธอเหมือนจะเป็นคำสาปมากกว่า เพราะเงินและความร่ำรวยทำให้ทั้งคู่ห่างไกลจากคำว่า “รักแท้”

 

ดูละครออนไลน์ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

 

 

 

ดูละครออนไลน์

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O