รีเซต

เตรียมเดือดปะทุ! เอียน แม็คเชน คอนเฟิร์มกลับมาเป็น วินสตัน ใน "John Wick 4"

เตรียมเดือดปะทุ! เอียน แม็คเชน คอนเฟิร์มกลับมาเป็น วินสตัน ใน "John Wick 4"
Major Cineplex
19 กรกฎาคม 2564 ( 18:00 )
125

ข่าวสารวงการหนัง

สื่อเดดไลน์ รายงานว่า ​Liongates ประกาศว่า เอียน แม็คเชน ผู้รับบท วินสตัน เจ้าของ The Continental จะ กลับมาร่วมการสะสางความเดือดของ คีอานู รีฟส์ ใน John Wick 4 โดย แชด ผู้กำกับภาพยนตร์ได้ เผยความรู้สึกที่ได้เอียน แม็คเชน กลับมารับบทนี้ ว่า 

“ผมไม่สามารถมีความสุขมากกว่าที่จะต้อนรับเอียน แม็คเชนกลับไปที่ John Wick 4 เขาไม่ใช่แค่นักแสดงที่น่าทึ่งเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ร่วมงานที่ขาดไม่ได้ที่ช่วยกำหนดโลกของ John Wick”

ขณะนี้John Wick: Chapter 4 อยู่ระหว่าง เร่งเครื่องถ่ายทำโดยจะมีฉากทั้งในฝรั่งเศส เยอรมนี และญี่ปุ่น  ก่อนหน้านี้ ภาค4 ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงที่จะมาสมทบความมันส์ทั้ง ดอนนี่ เยน,ฮิโรยูกิ ซานาดะ,
รินะ ซาวายาม่า โดยภาพยนตร์ภาคนี้ยังคงกำกับโดย แชด สตาเฮลสกี มานั่งแท่นผู้กำกับและเขาคือผู้สร้างความมันส์มาตั้งแต่ปฐมบทความเดือดของจอห์น วิค

เรื่องราวสานต่อจาก John Wick: Chapter 3 - Parabellum เมื่อจอห์น วิค กับ The Continental และ High Table เดินทางมาสู่จุดแตกหัก นักฆ่าเจ้าของฉายา บาบายาก้า ก็ได้หันไปร่วมมือกับโลกใต้ดิน เพื่อหันกลับมาทำสงครามที่จะเปลี่ยนโลกของเหล่านักฆ่าไปตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของการสังหารน้องหมาแสนรัก นำไปสู่โลกสุดยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยการแอ็คชั่นสุดเดือด กำลังเดินทางมาสู่ John Wick 4 แล้ว

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa