รีเซต

“อู๋เหล่ย” ร้องไห้หูแดงในซีรีส์ใหม่จนกลายเป็นเทรนด์เสิร์ช Weibo

“อู๋เหล่ย” ร้องไห้หูแดงในซีรีส์ใหม่จนกลายเป็นเทรนด์เสิร์ช Weibo
TNN ช่อง16
3 มิถุนายน 2566 ( 14:38 )
6.2K

ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแสออนไลน์ตลอด สำหรับ หนุ่มหล่อ“อู๋เหล่ย” หรือ “ลีโอ อู๋” พระเอก คิวท์บอยวัย 23 ปี เจ้าของฉายา “น้องชายแห่งชาติของจีน” ล่าสุดชื่อของเขาขึ้นเทรนด์ฮิต Weibo อีกครั้ง เพราะมีคลิป เขาร้องไห้จนหูแดงหน้าแดง ในเบื้องหลังซีรีส์ "Amidst a Snowstorm of Love" ซีรีส์ใหม่ที่ทุกคนกำลังรอคอยชม ฉากสั้นๆ ที่เป็นที่พูดถึงนี้ อู๋เหล่ย กำลังร้องไห้ซบไหล่นางเอกสาว “จ้าวจินม่าย”   แฟนๆ ชมกันว่า อู๋เล่ยดูมีพัฒนาการฝีมือการแสดงที่ดีขึ้น เพราะสื่ออารมณ์ความเสียใจออกมาได้อย่างลึกซึ้ง

"Amidst a Snowstorm of Love"

ภาพร้องไห้หูแดงที่ขึ้นเทรนด์ Weibo  

 

Amidst a Snowstorm of Love เป็นซีรีส์ความยาว 38 ตอนเพิ่งจะปิดกองไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยใช้เวลาถ่ายทำถึง 117 วัน เพราะยกกองไปเก็บภาพบรรยากาศหน้าหนาวสวยๆ ถึงประเทศฟินแลนด์ และ ถ่ายในเมืองต่างๆ ถึง 11 เมือง

ซีรีส์นี้สร้างมาจากนิยายดังของโม่เป่าเฟยเป่า' เล่าเรื่องราวชีวิตรักของ  อินกั่ว สาวสวยนักบิลเลียด ได้เจอกับ หนุ่มหล่อ  'หลินอี้หยาง' ในคืนที่มีพายุหิมะกระหน่ำ ทั้งสองตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเจอแต่มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องแยกกันไป หลินอี้หยาง เป็นนักกีฬาบิลเลียดที่มีฝีมือเช่นกันแต่เขาเคยทำผิดพลาดตอนเด็กแต่ตอนนี้เขาตัดสินใจกลับสู่สังเวียนและเติมเต็มความฝันเมื่อหลายปีก่อน

อู๋เหล่ย เป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็ก เริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 3 ขวบ เขามีผลงานโฆษณาและการแสดงมากมาย แต่มาดังเปรี้ยงอีกครั้งเมื่อโตเป็นหนุ่ม ได้รับการจับตามอง จากซีรีส์ The Long Ballad : สตรีหาญ ฉางเกอ ที่ได้แสดงกับนางเอกสาวสวยนางฟ้า ตี๋ลี่เร่อปา และดังต่อเนื่องกับเรื่อง Love Like the Galaxy หรือ ดาราจักรรักลำนำใจ และ Nothing But You หวดรักเข้ากลางใจ

ภาพจาก weibo : 吴磊LEO

ชมคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ Amidst a Snowstorm of Love