รีเซต

7 ละคร ต่อ ธนภพ พระเอกหล่อ ฝีมือดี ที่ใคร ๆ ก็อยากเกิดใหม่ใกล้ ๆ เขา

7 ละคร ต่อ ธนภพ พระเอกหล่อ ฝีมือดี ที่ใคร ๆ ก็อยากเกิดใหม่ใกล้ ๆ เขา
Entertainment Report_2
29 ตุลาคม 2563 ( 17:25 )
20.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าเป็นพระเอกที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย สำหรับ "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" พระเอกละคร "ขอเกิดใหม่ ใกล้ๆ เธอ" ที่ทำเอาสาว ๆ ใจระทวย ฟินเมื่อเขาเล่นเลิฟซีนอ่อนหวานกับนางเอกรุ่นพี่อย่าง "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ที่กลับมารับงานละครอีกครั้ง แต่ผลงานละครของต่อนั้น น่าจับตามอง นอกจากความฟิน เขายังทุ่มเทเรื่องของการแสดงไม่น้อย อีกทั้งยังมีรางวัลการันตี วันนี้ TrueID รวมรวบ ผลงานละครสร้างชื่อของเขามาฝากกัน

 

ละครฮอตของ ต่อ ธนภพ

1. "ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น" ต่อ ธนภพ รับบท "ไผ่" นักเรียนสายบู๊ที่แน่นอนว่าต่อยตีเป็นชีวิตจิตใจ เปิดฉากทีไร หน้ามีแผลทุกที เรียกว่าเป็นนักเรียนเกเร ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีหลายคนก็ยังจำได้ว่า และนั่นคือผลงานสร้างชื่อของเขาที่ทำให้หลายคนรู้จักเขาในงานแสดง

ต่อ ธนภพ ในซีรีส์ฮอโมน วัยว้าวุ่น 

 

2. "โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้" ละครรีเมกจากภาพยนตร์ที่ gmm25 นำกลับมาทำ ซึ่งต่อรับบทปืน บทที่ "ชาคริต แย้มนาม" เคนเล่นไว้ในภาพยตร์ ซึ่งต่อก็แสดงออกมาได้อย่างครบเครื่องไม่ว่าจะเรื่องอารมณ์ และเรื่องของเลิฟซีนกับ "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" และ "วี วิโอเลต วอเทียร์" ที่แสดงได้เข้าขาและพัฒนาการแสดงขึ้นอีกระดับ

ต่อ ธนภพ ใน โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้ 

 

3. "เล่ห์ลับสลับร่าง" ซึ่ง ต่อ ธนภพ ย้ายมาสายละครที่น่าจับตามองอีกครั้ง ในบท "อาคม" ตำรวจหนุ่ม ที่ได้ร่วมงานกับ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ตำรวจหนุ่ม หล่อเข้มและ โตเป็นหนุ่มมากขึ้นในบทนี้ พลิกบทบาทจากเดิมมาสู่งานละคร ที่หลายคนชื่นชอบเขาจากละครเรื่องนี้ไม่น้อย

ต่อ ธนภพ ในละคร เล่ห์ลับสลับร่าง

 

4. "โปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์ เรื่อง Side by Side พี่น้องลูกขนไก่" การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ต่อ ธนภพ ในบท "พี่ยิม" ซึ่งคาแรกเตอร์นี้โดนใจแฟนละครอย่างมาก ในบทเด็กออทิสติกที่มีความสามารถในการเล่นแบดมินตันอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งต่อลงทุนเวิร์กช็อปการแสดง เรียนรู้วิถีชีวิตเด็กออทิสติกด้วยตัวเอง ทุ่มเทงานแสดง จนชนะใจแฟน ๆ หลายฉากเสียน้ำตาให้กับพี่ยิมในเรื่อง จนทำให้ต่อได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก รางวัลนาฏราชครั้งที่ 9 จากซีรีส์เรื่องดังกล่าว

 

ต่อ ธนภพ จาก Side by Side พี่น้องลูกขนไก่


5. "เลือดข้นคนจาง" ซีรีส์เชิงสืบสวนสอบสวนที่คนติดกันทั้งบ้านทั้งเมือง ไปทางไหนก็มีแต่คนถามว่า "ใครฆ่าเฮียเสริฐ?" ร่วมด้วยทีมนักแสดงมากฝีมือจำนวนมาก ซึ่งต่อรับบท "อี้" เรื่องนี้ไม่ได้มีพระนาง แต่เรียกว่าทีมนักแสดงแกร่งและแสดงดียกทีม ต่อคือตัวละครดำเนินเรื่องอีกคนที่นอกจากบทบาทการแสดง การแต่งกาย และเงื่อนปมในการแสดงที่เข้มข้น ทำให้เขาได้รับควาสนใจจากแฟน ๆ จำนวนมาก

ต่อ ธนภพ จาก เลือดข้นคนจาง 

 

6. "หัวใจศิลา" ช่องวัน 31 เนรมิต ต่อ ธนภพ ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวและทำเอาแฟน ๆ หน้าจอฟินไปตาม ๆ กัน ทั้งการแสดงที่มีทั้งความกดดัน น่าสงสาร เชือดเฉือนกับนักแสดงรุ่นใหญ่หลายคน และฉากเลิฟซีนน่ารัก ๆ ที่หลายคนยกใจให้เขา และฝีมือในการแสดงนั้นพัฒนาขึ้น และแน่นอนว่าเขาเป็นพระเอกที่มีเสน่ห์มากอีกคน ที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น แต่ฝีมือการแสดงระดับตัวท็อปเลยทีเดียว

ต่อ ธนภพ จาก หัวใจศิลา 

 

7. "ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ" ที่เดินทางออกอากาศเกือบถึงโค้งสุดท้าย ละครที่ต่อ ธนภพ ขึ้นแท่นพระเอก ประกบนางรุ่นพี่อย่าง "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ที่กลับมารับงานละครในรอบ 8 ปี ซึ่งนับว่าเป็นการร่วมงานที่ลงตัว แฟน ๆ ได้จิ้นกันอีกครั้งในงานละครอีกชิ้นของต่อ ที่รับบทเป็นพระเอกที่มีอีกคาแรกเตอร์ที่ต่างไปจากเดิม ตัวละครที่โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เพิ่มน้ำหนัก และออกกำลังกาย พัฒนาทั้งทางร่างกายและฝีมือ ไม่ทำให้คนดูผิดหวังในละครเรื่องนี้เลยทีเดียว

ต่อ ธนภพ จากละคร ขอเกิดใหม่ ใกล้ๆเธอ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา thanapob_lee