รีเซต

รักนอกตำราของ ครูลิลลี่ ติดตามใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้

รักนอกตำราของ ครูลิลลี่ ติดตามใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้
nuatong_tvs
4 มีนาคม 2559 ( 12:00 )
1.1K

         

          รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story” สัปดาห์นี้แขกรับเชิญของรายการคือคุณครูสอนภาษาไทยชื่อดังที่ใครๆต่างก็รู้จัก นั่นก็คือ “ครูลิลลี่” ที่วันนี้ขอพักการสอนภาษาไทยมาสอนวิชาภาษารักที่หาไม่ได้ในตำรา โดยทั้ง 3 พิธีกรรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” จะมาเจาะลึกเรื่องราวเกี่ยวกับความรักแบบไม่มีกั๊กของ “ครูลิลลี่” พร้อมแชร์ประสบการณ์ความรักที่ไม่มีวันลืมได้ลง เมื่อเธอโดนคนรักทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ!!

          ด้าน ครูลิลลี่ เปิดใจว่า “ถ้าจะให้นับว่าความรักของครูลิลลี่ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ ทั้งแอบรักเค้าหรือรักจริงๆแล้วก็แบบคู่รักทั้งหมดก็ 25 ครั้ง เรียกได้ว่าผ่านการเป็นสะใภ้มาครบทั้ง 4 ภาค แต่มีความรักอยู่ครั้งหนึ่งที่ไม่มีวันลืม และยังคงเป็นบทเรียนหัวใจจนถึงทุกวันนี้ เพราะครูถูกคนรักทำร้าย คือกับคนรักคนนี้เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างเปิดเผย ครอบครัวครูก็รับรู้ ครอบครัวฝายชายก็รักเรามาก เพราะเราส่งเสียเค้าเรียน จนเค้าได้ทำงานที่ดีมีหน้ามีตาใหญ่โตอยู่ในจังหวัดๆหนึ่ง ตลอดระยะเวลาที่คบกันเกือบ 2 ปี เรารักกันดีทุกอย่างราบรื่น จนมาถึงวันเกิดเค้า วันที่ครูตั้งใจทำเซอร์ไพรส์เอาของขวัญไปให้เค้า แต่กลับเป็นครูซะเองที่ต้องเซอร์ไพรส์กับเกิดเหตุการณ์ที่ฝังใจครูมาจนถึงทุกวันนี้”

          ถ้าอยากรู้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับ “ครูลิลลี่” และเรื่องราวจะจบลงเช่นไร ห้ามพลาดชม รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story” ในคืนวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM 25 (กดเลข 25)

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่