รีเซต

หวานขึ้นตา วิคเตอร์ เคลิ้มอยากจูบ พิกเล็ท

หวานขึ้นตา วิคเตอร์ เคลิ้มอยากจูบ พิกเล็ท
Entertainment Report_1
18 กันยายน 2559 ( 09:00 )
3K

หลังทำข้อตกลงอยู่ร่วมห้องกันได้แล้ว “แดช” (วิคเตอร์-ชัชชวิศ) เชฟหล่อแอมบาสเดอร์ รักการทำอาหารและความสะอาดเป็นที่หนึ่ง ก็มีความสุขกับการทำของอร่อยๆ ในครัวแสนสวยตามที่ฝัน “เรเน่” (พิกเล็ท-ชาราฎา) นักเขียนสาวสุดซกมกแต่รักการกินสุดใจ

ที่ตื่นขึ้นมาก็ได้กลิ่นหอมแต่เช้า เลยเดินตามกลิ่นมาเห็นเชฟหล่อกล้ามโตกำลังง่วนทำขนมบัวลอย เลยขอช่วย แต่ทำไปทำมาความหวานเข้าตา “แดช” เป่าแป้งใส่หน้า “เรเน่” แถมหยิบกล้องมาถ่าย “เรเน่” พยายามจะเอาเสื้อเช็ดหน้า “แดช” เห็นท่าไม่รอดเลยช่วยเช็ดแป้งที่หน้า ด้วยความใกล้ชิด เลยเผลอใจอยากจูบ!!!   

“วิคเตอร์” เล่าว่า “ฉากนี้ผมทำบัวลอยอยู่ แล้วพิกเล็ทเข้ามาช่วยทำด้วย ก็เป็นฉากที่เราต้องใกล้ชิดกัน ทำให้ผมเห็นความน่ารักของเค้า แล้วพอเค้าหลับตา ในขณะที่ผมช่วยปัดแป้งให้ เรียกว่าหน้าเราใกล้กันมาก ก็เลยรู้สึกเคลิ้มๆ อยากจูบเค้า แต่ก็มีอีกเสียงคอยบอกว่าไม่ได้นะโว้ย เพราะเราเป็นรูมเมทจีบไม่ได้ คือมีฝ่ายดีกับไม่ดีสู้กันอยู่ ส่วนฝ่ายไหนจะชนะ ฝากติดตามด้วยนะครับ”

            ติดตามชม U-Prince Series” ตอน “แดช” วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 20.00 น.  ทางGMM25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทางLINETV และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.comและ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่