รีเซต

มิค บรมวุฒิ ดี๊ด๊าเมียเปลี่ยนไป จากขี้หึงหนักมากหลังแต่งเปลี่ยนเป็นคนละคน เผยในรายการเลดี้ก้นครัว

มิค บรมวุฒิ ดี๊ด๊าเมียเปลี่ยนไป จากขี้หึงหนักมากหลังแต่งเปลี่ยนเป็นคนละคน เผยในรายการเลดี้ก้นครัว
20 พฤษภาคม 2558 ( 00:33 )
2.8K

 


              รายการ “เลดี้ก้นครัว” วันเสาร์นี้ 2 สาวเลดี้ก้นครัว วุ้นเส้น และ นงพะงา ยังคงมีเรื่องราวเด็ดๆ ทั้งเรื่องของขนมที่ปลอดนมเนย สำหรับสาวขี้แพ้ที่สามารถทานได้อย่างสบาย และยังมีเรื่องการปลูกพืชผักสวนครัวด้วยเทคนิคง่ายๆเอาไว้ทานเอง เข้าครัวเมื่อไหร่ก็เด็ดพืชผักเหล่านี้มาใช้ปรุงอาหารได้เลย ทั้งง่ายและประหยัด ปลอดสารพิษ


             พร้อมเเขกรับเชิญพิเศษ คุณ มิค บรมวุฒิ หนุ่มอารมณ์ดีมาเยี่ยมครัวของสองสาวพร้อมทั้งเข้าครัวช่วยกันทำเมนูฟิวชั่น ทั้ง พิซซ่าข้าวหน้าต้มยำกุ้ง และ เค้กแครอท และเมื่อแขกมาถึงครัวขนาดนี้ สองสาวก็ไม่ปล่อยให้มาทำอาหารโชวเฉยๆ ต้องมีการพูดคุยกันทั้งเรื่องงานต่างๆ เรื่องครอบครัวหลังแต่งงาน ซึ่งมิคออกอาการดี๊ด๊าสุดๆเมื่อพูดถึงการเปลี่ยนแปลงของคุณเบนซ์ พรชิตา หลังแต่งงาน ลองมาฟังกัน


กลับมาคุยอัพเดทเรื่องราวของหนุ่มคนนี้กันดีกว่าเห็นว่าก่อนว่า 

ตอนนี้ทำอะไรอยู่บ้าง เห็นมีหลายบทบาทในชีวิตจริงมาก?

มิค: รับราชการ , งานแสดง , งานอื่นๆ

ทำไมถึงมาเป็นทหารได้? 

มิค: สังกัดทหารสังกัดกรมราชองครักษ์ และที่รับราชการเพราะอยากตอบแผ่นดินประเทศไทย เลยตั้งใจจะเข้ารับราชการทหาร เล่นละครมาหลายบทบาท ทั้งคอมเมดี้ ผู้ช่วยพระเอก และบทสาวประเภท2 ก็เล่นมาแล้ว

ชอบบทบาทไหนสุด /บทไหนที่ยังอยากเล่น?

มิค: ชอบเล่นบทที่เป็นกระเทย / เคยมีบทที่เล่นกับเบนซ์ด้วยชอบมาก

วางแผนไว้หรือยังเมื่อไหร่จะมีลูก?

มิค: กำลังพยามยามอยู่ครับ

แต่งงานกันมาสักพักละ /ดูแลกันอย่างไรบ้าง สวีทกว่าตอนเป็นแฟนกันไหม?

มิค: สำหรับ มิครู้สึกว่าพอหลังแต่งงานกลับเป็นช่วงโปรโมชั่นของตัวเอง หลังจากแต่งงานชีวิตดีมาก ก่อนแต่งเบนซ์ขี้หึงมากเหมือนกับว่ามิคหล่อมาก ไปไหนไม่ได้เลยเช็คตลอดและกว่าจะผ่านช่วงนั้นพิสูจน์ตัวเองมาก็นานมาก จนตอนนี้เบนซ์ดีมากปล่อยมิค นัดเพื่อนไว้ก็ไล่ให้ไปทั้งที่มิคขี้เกียจ เพราะทำงานทุกวัน อยากอยู่บ้านบ้าง ก็ไล่ นัดไว้อย่าผิดคำพูด ผิดกับก่อนแต่งเมื่อก่อนขยับนิดไม่ได้เลย และตอนทำงานราชการแรกที่ช่วงนั้นก็เพิ่งคบกับเบนซ์ ก็มีปัญหาเรื่องเวลา เพราะเราต้องเข้าเวร กว่าจะปรับตัวกันได้เรื่องนี้นานมาก ทะเลาะแล้วทะเลาะอีก มิคบอก นี่ขนาดนง ( นงพงาพิธีกรรายการนี้ ) ผมเคยถ่ายรูปกับเค้าในงานอะไรสักอย่าง เบนซ์ยังหึงเลย

แล้วเวลาโกรธกัน ง้อเบนซ์ยังไง?

มิค : ให้คบกันแบบเพื่อนแล้วจะไม่โกรธไม่งอนไม่ทะเลาะ ถ้าคิดว่าเป็นแฟนกันก็จะทะเลาะกัน ตัวอย่างนัดเพื่อนเพื่อนผิดนัดไม่โกรธ ถ้าแฟนนัดแล้วผิดนัดโกรธ เลยให้คิดดันว่าอยู่แบบเพื่อนจะได้ไม่โกรธกัน

เห็นว่ามีธุรกิจร้านอาหารด้วย ที่ไหนยังไงคะ?

มิค : มีธุรกิจร้านอาหารเกาหลี ชื่อร้านกินจิเก ที่เพลินนารี่มอลล์ มิคไปนั่งขอร้องสูตรมาจากเกาหลีเลย กว่าจะได้สูตรมาลำบากมาก เครื่องเทศปรุงอาหารสั่งมาจากเกาหลีทุกอาทิตย์ได้กินแบบรสชาติดั้งเดิมเลย อยากให้ลองไปทานกันครับ

      ติดตามชม รายการเลดี้ก้นครัว เทปนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ เวลา 11.00-12.00 น.ช่อง3 SD ช่อง28


 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety