รีเซต

เสน่ห์ทรงพลังจังพ่อ! ก๊อต จิรายุ เกรงใจรับฉายา สามีแห่งชาติ บอกเค้าชอบอำพนไม่ใช่ผม (มีคลิป)

เสน่ห์ทรงพลังจังพ่อ! ก๊อต จิรายุ เกรงใจรับฉายา สามีแห่งชาติ บอกเค้าชอบอำพนไม่ใช่ผม (มีคลิป)
Entertainment Report_3
1 มิถุนายน 2564 ( 13:13 )
533

ข่าวบันเทิงวันนี้

ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ปล่อยเสน่ห์และพลังความเป็นนักแสดงระดับเทพใน ในรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ ทางช่องยูทูบ GoyNattyDream พร้อมปัดรับฉายา สามีแห่งชาติ บอกเค้าชอบ อำพน ในละคร กระเช้าสีดา ไม่ใช่ผม  

ก๊อต จิรายุ เกรงใจรับฉายา สามีแห่งชาติ บอกเค้าชอบอำพนไม่ใช่ผม

เรียกว่าเป็นอีก EP ที่สาว ๆ ค่อนประเทศ รวมถึง 3 สาว ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา ในรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ ทางช่องยูทูบ GoyNattyDream รอคอยที่จะได้คิวสามีแห่งชาติคนล่าสุด หรือ ก๊อต จิรายุ ขึ้นรถพูดคุยแบบเปิดอกในทุก ๆ เรื่อง โดยหนุ่มก๊อตเปิดใจว่าขออนุญาตไม่รับตำแหน่ง สามีแห่งชาติ เพราะเชื่อว่าแฟน ๆ ชอบตัวละคร อำพน ในละคร กระเช้าสีดา ซึ่งต่างจากตัวตนจริง ๆ ของเค้าที่ยอมรับว่า ติสท์แตก ชอบอยู่คนเดียว หรือถ้าอยู่กับใครต้องคุยกันรู้เรื่อง โลกส่วนตัวสูง ชอบอ่านหนังสือ นั่งสมาธิ และเป็นคนไม่ติดแฟน

ขอบคุณคลิปจากรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ 

ส่วนเรื่องหัวใจ ก๊อตได้เปิดใจถึงมุมมองความรักที่โตขึ้น เขาสารภาพว่าสเปคชอบลูกครึ่ง เพราะเมื่อก่อนรู้จักเด็กลูกครึ่งหลายคน แล้วพวกเค้ามีความคิดโตกว่าเด็กไทย ชอบคนที่กล้ายอมรับตัวเอง เพราะมีความกล้าหาญ มั่นใจ ทำให้เรามีความกล้าหาญไปด้วย ก่อนจะเล่าโมเมนต์ตอนเริ่มคบกับแฟนสาวนักแสดง โบว์ เบญจวรรณ ว่าเจอกันที่กองละคร เลยชวนไปกินกาแฟ ไม่ได้เอากระเป๋าเงินสตางค์ไป เลยให้เค้าเลี้ยง กว่าจะได้คุยจริงจังคุยกัน 6-7 เดือน เพราะตอนนั้นต่างคนต่างคุยคนเยอะ แต่ตอนนั้นทั้งคู่ยังไม่มีแฟน จุดที่ขยับมาเป็นแฟนคือก๊อตเป็นเทรนเนอร์ออกกำลังกายให้สาวโบว์ ก่อนจะเผยเคล็ดลับทำให้ชีวิตรักราบรื่น คือการไม่คาดหวัง แถมยังบอกอีกว่าไม่ได้ทะเลาะกัน 3 ปีแล้ว ส่วนโมเมนต์สวีตก็มีเหมือนกัน หนุ่มก๊อตเล่าว่าเขาเป็นผู้ชายขี้อ้อน ชอบคลอเคลีย ชอบก้มไปจุ๊บคอ เรียกเสียงกรี๊ดจาก 3 สาวลั่นรถ 

ขอบคุณภาพจากรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ 

เมื่อพูดคุยกันต่อในพาร์ทงานแสดง ก๊อตเผยวิธีเลือกรับเล่นละคร ต้องถามตัวเองก่อนเราจะเปล่งประกายในบทนั้นมากแค่ไหน เปล่งประกายคือ ได้ใช้ศักยภาพบท มากน้อยแค่ไหน ซึ่งเขามีแอ็คติ้งโค้ชส่วนตัวทุกเรื่องจะคอยดูฟอร์ม การซ้อม เพราะต้องการสร้างความต่าง เวิร์คช็อปเฉพาะซีนนั้น ๆ อย่างน้อย 2 วัน เมื่อถูกถามถึงนักแสดงหญิงที่อยากเล่นด้วย อยากเล่นด้วย เขาตอบอยากเล่นกับแฟน เพราะโบว์ได้เทคนิคใหม่เรื่องการแสดง แต่ยังไม่มีโอกาสปล่อยของ 

ขอบคุณภาพจากรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ 

และเรื่องที่ทุกคนอยากรู้มากที่สุดคือทำไมละคร กระเช้าสีดา ถึงงดออกอากาศชั่วคราว โดยหนุ่มก๊อตเปิดใจแบบจัดเต็มว่า จริง ๆ ละครไม่ได้ถ่ายไปออนแอร์ไป แต่คิวสุดท้ายที่ต้องถ่าย ตรงกับวันแรกที่ละครออนแอร์ แล้วบังเอิญเจอโควิดระลอก 3 พอดี เลยทำให้ค้างถ่ายคิวสุดท้ายมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งทางทีมงานไม่อยากให้คนดู ดูไปแล้วไปค้างเหลือนิดหน่อยตอนจบ เลยขอยุติออกอากาศไว้ก่อนดีกว่าในตอนนี้ เรียกว่าคลายข้อสงสัย ก่อนแยกย้าย สามสาวได้ไปบ้านก๊อต เพื่อรับภาพวาดที่ก๊อตวาดให้ ขอบอกว่าสวยและมีความหมายลึกซึ้งมาก ๆ 

ขอบคุณภาพจากรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ 

ขอบคุณภาพจากรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ 

ขอบคุณภาพจากรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ 

ขอบคุณภาพจากรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  godfather1632

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ  ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ 

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี