รีเซต

ก็แค่คน(เคย)รัก!! เอ็กซเรย์ 7 คู่จบกันแล้ว ไม่แคล้วเจอกัน

ก็แค่คน(เคย)รัก!! เอ็กซเรย์ 7 คู่จบกันแล้ว ไม่แคล้วเจอกัน
Entertainment Report_1
19 สิงหาคม 2561 ( 15:00 )
65.7K

การคบหาดูใจของคนสมัยนี้ เลิกกันแล้วไม่จำเป็นต้องจบความสัมพันธ์เสมอไป เพราะความสัมพันธ์มีหลายรูปแบบ อยู่ที่ปลายทางของการจบว่าจะเป็นยังไง แต่ก็มีไม่น้อยที่ยังสามารถเป็นเพื่อน พูดคุย ให้คำปรึกษาแนะนำได้ เหมือนกับว่าลดแฟน แต่ได้เพื่อนเพิ่มก็เก๋ไม่เบา สมกับการใช้ชีวิตในยุค 4.0 อย่างแท้จริง สำหรับ 7 (อดีต)คนเคยรัก ที่จะพูดถึงนี้ เป็นตัวอย่างดีๆ ของคนรุ่นใหม่ ที่จบด้วยความว่าแฟน แต่แพลนสัมพันธ์ใหม่ที่คำว่าเพื่อน

 

1. ฮั่น อิสริยะ – ไอซ์ ปรีชญา
หลังจากเลิกรากันไปพักใหญ่ “ฮั่น-ไอซ์” ก็หวนมาเจอกันอีกครั้งในรายการ Dance Dance Dance Thailand จากนั้นมีภาพคู่ลงโซเชียล มีงานอีเว้นท์ออกร่วมกัน แต่แฟนๆ อย่าเพิ่งดีใจไป เพราะทั้งคู่ได้ออกมายืนยันแล้วว่าสถานะตอนนี้เป็นพี่น้องที่ให้คำปรึกษากันก็เท่านั้นเอง

 

 

 

 

2. พิชญ์ – พลอย หอวัง
จบสวยหรือไม่ ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ทำแฟนคลับใจหายแว่บ หลังจากที่คู่รักสายแฟ “พิชญ์-พลอย” ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์ ทำให้สาวกรายการของ “โอ๊ต-พิชญ์-พลอย” หวั่นใจไม่น้อย สุดท้ายแล้วด้วยสปิริตของทั้งคู่ รายการจึงเดินหน้าต่อ แถมป๊ะหน้ากันได้แบบสบายๆ

 

 

 

 

3. มาร์ช จุฑาวุฒิ – ปันปัน สุทัตตา
ถึงแม้จะสวมคอนเวิร์สเลิกรากันไปพักใหญ่ แต่อย่างว่าอยู่วงการฯ เดียวกัน ทำให้มีโอกาสได้เจอกันอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ทำให้ “มาร์ช-ปันปัน” ออกอาการเก๊กซิมแต่อย่างใด ด้วยความที่ทั้งคู่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ทำให้ทุกวันนี้สามารถพูดคุยฉันเพื่อนได้ไม่ยาก

 

 

 

 

4. ฟลุค เกริกพล – โบ ชญาดา
ต่อกันที่ “ฟลุค-โบ” นักแสดงรุ่นใหญ่หัวใจเกินร้อย ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างมีคนรักใหม่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนรู้สึกขาดตกบกพร่อง ทั้งพ่อและแม่หมั่นเติมเต็มความอบอุ่นให้อยู่เสมอ หากเวลาว่างตรงกันยังรวมแก๊งไปเที่ยวตามประสาครอบครัวใหญ่อีกด้วย

 

 

 

 

 

5. อเล็กซ์ – เต้ย จรินทร์พร
จำได้ว่าตอนนั้นหลังจาก “อเล็กซ์-เต้ย” แจ้งสเตตัสหัวใจว่างแล้ว ตกลงกลับไปเป็นเพื่อนกันอย่างถาวร ทำเอาแฟนละครผิดหวังไม่น้อย แต่ในความเศร้าก็ยังทำให้เรามีความสุข เพราะทั้งคู่ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าจากกันด้วยดี และร่วมงานกันได้ไร้ปัญหา

 

 

 

 

6. ป้อง ณวัฒน์ – แก้ว จริญญา
“ป้อง-แก้ว” ยังคงน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย ถึงแม้จะเลิกรากันไปนานแล้วก็ตาม แถมฝ่ายหญิงมีคนรู้ใจคนใหม่แล้ว แต่ไม่ว่าเจอกันทีไร มีเรื่องต้องพูดคุย เฮฮาตามประสาคนรู้จัก เห็นอย่างนี้แล้วพลอยทำให้คนรอบข้างมีความสุขไปด้วยเลย

 

 

 

 

 

7. แอมมี่ ไชยอมร – ไอด้า ไอรดา
ส่วนคู่นี้ “แอมมี่-ไอด้า” ขอยืนปรบมือรัวๆ ในการให้อภัยที่มีต่อกัน รู้ๆ กันอยู่ว่าคู่นี้จบไม่สวย เมื่อกาลเวลาผ่านไป ต่างคนต่างโตมากขึ้น แถมลูกสาวที่น่ารักก็โตวันโตคืน จึงทำให้ความเป็นพ่อเป็นแม่ยอมชักใยกลับมาจูนกันติดในฐานะเพื่อนอีกครั้ง

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม hunz_iph, icepreechaya, pittkarchai, paloyh, marchutavuth, punpun_sutatta, fluke777, bo_achi, alexrendell, toeyjarinporn, pongnawat, kaewjarin, ammybottomblues, idasiriwut

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID