รีเซต

ระวังตัวให้ดี! 10 หนังสัตว์อสูรกาย มันส์ระทึกใจ เพลย์ลิสต์ต้องห้ามพลาดที่ TrueID

ระวังตัวให้ดี! 10 หนังสัตว์อสูรกาย มันส์ระทึกใจ เพลย์ลิสต์ต้องห้ามพลาดที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
25 มิถุนายน 2563 ( 14:00 )
2K
3

ดูหนังออนไลน์

ถ้าพูดถึงสัตว์มีหนังมากมายที่นำเสนอความน่ารักของสัตว์โลก และถ้าสัตว์โลกไม่ได่น่ารักอย่างที่คุณคิดแต่มันกลายเป็นอสูรกายในร่างสัตว์ที่มาในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ดึกดำบรรพ์ขนาดยักษ์ หรือสัตว์ป่าที่มีสมองอันชาญฉลาด และถ้าคุณต้องเผชิญหน้ากับพวกมันจะน่ากลัวขนาดไหน วันนี้ Movie.TrueID ได้รวบรวม 10 หนังสัตว์อสูรกายที่คุณไม่ควรพลาด

Eight Legged Freaks มฤตยูอัปลักษณ์ 8 ขา ถล่มโลก

เมื่อคนงานในเหมือนแร่ได้พบว่ามีการรั่วไหลของสารเคมีซึ่งมันทำให้แมงมุมตัวเล็กๆ หลายร้อยตัว กลายเป็นแมงมุมไซส์ยักษ์มหึมา ที่ออกไล่ล่าเหล่ามนุษย์ด้วยความหิว ทำให้ “คริส แมกคอมิค” วิศวกรเหมืองแร่ และนายอำเภอหญิง “แซม พาร์กเกอร์” ต้องรวบรวมเหล่าชาวบ้านต่อสู้กับเหล่าแมงมุมยักษ์สุดกระหายเลือด...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

DEEP BLUE SEA ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร

เมื่อทีมวิจัยในห้องทดลองลอยน้ำของ ดร.ซูซาน แม็คอเลสเตอร์ ได้ประวัติศาสตร์ทางการแพทย์ ด้วยการเพื่อเนื้อเยื่อมนุษย์ลงในสมองของฉลามมาโค หนึ่งในสายพันธุ์ฉลามที่รวดเร็วและดุร้าย ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือเธอสามารถค้นพบยาที่สามารถรักษาโรคอัลไซเมอร์ แต่มันก็ส่งผลให้ฉลามที่ได้รับการทดลองทำให้พวกมันฉลาดขึ้น เร็วขึ้น และอันตรายมากยิ่งขึ้น และมาถึงกระบวนการตัดแบ่งเนื้อเยื่อออกจากฉลามมาโค มันก็ก่อความวุ่นวายจนทำลายห้องทดลองจนพังไม่มีชิ้นดี พร้อมกับไล่ล่าเหล่าทีมวิจัยที่ติดอยู่ที่นี่...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

King Kong คิงคอง

เมื่อกองถ่ายภาพยนตร์ได้เดินไปถ่ายทำที่เกาะลึกลับที่มีชื่อว่า Skull Island พวกเขาก็ได้พบกับ "คอง" กอริลล่ายักษ์ที่อาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยป่าดงดิบและสัตว์ดึกดำบรรพ์ คองรู้สึกเป็นมิตรกับดาราสาวสวยจึงยอมให้จับตัวมายังนิวยอร์คเพื่อจัดแสดงให้เหล่ามนุษย์ผู้อยากรู้อยากเห็นได้ดูกัน แต่กรงเล็กๆ ของมนุษย์จะกักขังราชาแห่งเกาะกระโหลกผู้ยิ่งใหญ่ได้นานแค่ไหน...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Kong: Skull Island คอง มหาภัยเกาะกะโหลก

เรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ ทหาร และนักผจญภัย ที่มารวมตัวกันเพื่อสำรวจเกาะในตำนานกลางมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งไม่เคยมีใครสำรวจมาก่อน เป็นเกาะที่มีความอันตรายไม่แพ้ความงดงาม ทีมสำรวจถูกตัดขาดจากโลกที่พวกเขาคุ้นเคยแล้วก้าวเข้าสู่อาณาจักรของคองผู้ทรงพลัง พร้อมทั้งจุดชนวนการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เมื่อภารกิจการสำรวจครั้งนี้กลายเป็นภารกิจเพื่อความอยู่รอด พวกเขาจึงต้องต่อสู้เพื่อหาทางหนีออกจากสรวงสวรรค์ยุคดึกดำบรรพ์ซึ่งมนุษย์ไม่ควรเหยียบย่างเข้าไป...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

The Meg เม็ก โคตรหลามพันล้านปี

เรื่องราวของฉลามยักษ์เม็กกาโลดอนในตำนาน ที่มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน เหล่านักวิทยาศาสตร์ชาวจีนจะนำพวกเราลงไปสำรวจโลกใต้ท้องทะเลลึก ที่ซึ่งพวกเขาจะต้องพบกับความอันตรายที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน พวกเขาต้องติดอยู่ภายใต้ร่องลึกก้นสมุทรมาเรียนา พร้อมกับเวลาที่ค่อย ๆ ผ่านไป โจนาส เทย์เลอร์ อดีตนาวิกโยธินผู้เชี่ยวชาญการดำน้ำลึกถูกว่าจ้างโดย ดร.จาง ซูหยิน ผู้นำโปรแกรมการสำรวจโลกใต้ท้องมหาสมุทร ให้มารับภารกิจเสี่ยงตาย เมื่อหลายปีก่อน เทย์เลอร์ก็เคยเผชิญหน้ากับความน่ากลัวแบบนี้มาก่อนแล้ว ตอนนั้นภารกิจของเขาล้มเหลว และเขาต้องสูญเสียลูกทีมไปกว่าครึ่ง มันเป็นความอัปยศอดสู และเขาต้องถูกปลดจากงานอย่างน่าอับอาย ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่เทย์เลอร์จะต้องกลับมาเผชิญหน้ากับความกลัว และภัยอันตรายด้วยตัวของเขาเอง เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ ที่ติดอยู่ใต้ท้องสมุทรนั้น... เขาจะต้องเผชิญหน้ากับนักล่าที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาลอีกครั้ง!...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Godzilla ก็อตซิลล่า

ภายหลังจากการทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ที่ฮิโรชิม่า และนางาซากิ เมื่อปี ค.ศ. 1945การทดลองและใช้ระเบิด นิวเคลียร์ของชาติมหาอำนาจก็ยังคงมีอยู่ต่อไปเรื่อย ๆ ในปี ค.ศ. 1954 รัฐบาลสหรัฐอเมริกาได้รับราย งานถึงสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ที่อาศัยอยู่ใต้ท้องมหาสมุทรจึงตัดสินใจทำลายมันด้วยระเบิดนิวเคลียร์แต่ปก ปิดข่าวของมัน ให้กลายเป็นเพียงแค่ว่าเป็นการทดลองระเบิดในปี ค.ศ.1999 ที่ญี่ปุ่น ดร.โจโบรดี้ได้ใช้ ชีวิตครอบครัวอยู่ที่นั่น โจ และแซนดร้า ภรรยา เป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิสิกส์นิวเคลียร์วัน หนึ่งเมื่อเกิดเหตุสารกัมมันตภาพรังสีในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์รั่วไหลจากเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ โจต้อง สูญเสียภรรยาไปในเหตุคราวนั้น ซึ่งเขาเชื่อว่า มันไม่ใช่แผ่นดินไหวธรรมดา แต่มีอะไรบางอย่างเคลื่อน ไหวอยู่ใต้ดินโดยใช้การส่งเสียงแบบเอคโค่โลเคชั่น และในปีเดียวกัน ดร.เซริซาว่า นักวิทยาศาสตร์หัว หน้าโครงการนิวเคลียร์ลับของญี่ปุ่น ได้รับรายงานเรื่องการขุดพบฟอสซิลของสิ่งมีชีวิตโบราณขนาด ใหญ่ในฟิลิปปินส์ เมื่อเขาได้ไปสำรวจก็พบสารกัมมันตภาพรังสีจำนวนมากเช่นเดียวกับที่พบในญี่ปุ่น...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Godzilla: King of the Monsters ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์

เรื่องราวครั้งใหม่นี้กล่าวถึงความพยายามของ โมนาร์ซ สถาบันวิจัยสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ไม่สามารถระบุได้ เมื่อเหล่าสมาชิกในองค์กรต้องพบกับการต่อสู้กันระหว่างเหล่ามอนสเตอร์ยักษ์ ก็อตซิลล่า ปะทะกับ มอธร่า, โรแดน และคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง คิงกิโดร่า เหล่าสัตว์ประหลาดโบราณไม่เป็นเพียงแค่ตำนาน พวกมันฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง จึงต้องต่อสู้กันเพื่อความเป็นสุดยอด สะเทือนถึงการดำรงอยู่ของเผ่าพันธ์มนุษย์ที่เหมือนแขวนอยู่บนเส้นด้ายเต็มที...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก

เมื่อกองทัพสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายในนามของไคจูอุบัติขึ้นมาจากทะเล จึงเกิดสงคราม ที่คร่าชีวิตผู้คนหลายพัน ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ ไคจู ทำให้มีการประดิษฐ์ คิดค้น จึงต้องสร้างอาวุธที่หลายประเทศผสมเทคโนโลยี่วิศวกรรมชั้นสูง หุ่นยนต์ยักษ์ที่ เรียกว่า เยเกอร์ส เพื่อต่อกรกับไคจูสัตว์ประหลาดจากใต้มหาสมุทร ซึ่งต้องควบคุมพร้อม กันโดยผู้ควบคุม 2 คน จิตของพวกเขาจะถูกเชื่อมต่อกับสะพานกระแสจิต เยเกอร์สสา มารถปกป้องมนุษย์ได้ในช่วงระยะหนึ่ง จนกระทั่งไคจูมีวิวัฒนาการจนเหนือความสามารถ ของหุ่นยนต์ยักษ์ ทำให้โครงการเยเกอร์สถูกปลดระวาง แต่ สแตกเกอร์ ผู้ดูแลโครงการนี้ไม่ยอมท้อถอย ดึงตัวอดีตผู้ควบคุมเยเกอร์ส ราลีห์ มา รวมตัวกับ มาโกะ และผู้ควบคุมเยเกอร์สคนอื่นๆ เพื่อต่อสู้กับหายนะล้าง โลกที่กำลังทวีคูณในปี 2013 เมือง มนุษย์ มาอยู่ภายใต้ การโจมตี โดย Kaijus : extradi mensional สัตว์ ขนาดมหึมา ที่ลุก จากพอร์ทัล interdimensionalบนพื้นของมหาสมุทร แปซิฟิก เพื่อต่อสู้กับ พวก ประเทศใน แถบมหาสมุทรแปซิฟิก สร้าง Jaegers: เครื่องจักร ขนาดมหึมา อย่างเท่าเทียมกัน มนุษย์...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Rise of the Planet of the Apes กำเนิดพิภพวานร

การค้นพบครั้งยิ่งใหญ่จะนำมาซึ่งการคุกคามอันใหญ่หลวงของโลก เมื่อนักวิทยาศาสตร์ผู้คิดค้นผลงานที่จะปฏิวัติวงการแพทย์ได้สำเร็จ ได้ทำการทดลองกับซีซาร์ ลิงชิมแปนซีวัยรุ่น แต่เมื่อซีซาร์มีวิวัฒนาการทางสมองและอารมณ์เหมือนมนุษย์มากขึ้น การต่อสู้เพื่อกำหนดเผ่าพันธุ์ที่จะยึดครองพิภพจึงกำเนิดขึ้น...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร

ซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากัน ในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมสายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID