รีเซต

"แจนจัง" รับจีบ "ปู แบล็คเฮด" ก่อน แฮปปี้ที่ได้เติมเต็มฝ่ายชายจากความสูญเสีย

"แจนจัง" รับจีบ "ปู แบล็คเฮด" ก่อน แฮปปี้ที่ได้เติมเต็มฝ่ายชายจากความสูญเสีย
TNN ช่อง16
26 มีนาคม 2566 ( 15:43 )
134

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ "ปู แบล็คเฮด" ได้ออกมาโพสต์ภาพทริปต่างประเทศ เปิดตัวรักครั้งใหม่ กับสาวรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 23 ปี อย่าง "แจนจัง เจตสุภา" 

ล่าสุด "แจนจัง" ได้ออกมาเปิดใจ ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ เป็นการพบรักในกองถ่าย รับตนเป็นฝ่ายจีบก่อน พร้อมเผยว่าแม่อายุจะห่างกันมาก ก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับความรัก 

ภาพจาก IG: blackheadpoo

โดย "แจนจัง" เผยว่า "ครั้งแรกที่เจอกันเจอในห้องฟิตติ้งค่ะ แต่เราไม่รู้จักพี่ปูในเวอร์ชั่นหัวขาว เราก็เลยไม่รู้ว่าคนๆ นี้คือใคร เพราะเรารู้จักแต่พี่ปูตอนผมสีดำ ภาพในหัวพี่ปูคืออีกคนนึง แต่คนนี้คือใคร ก็คิดว่าเป็นนักแสดงสมทบด้วยกัน แต่ไม่รู้ว่าบทอะไร แต่รู้สึกว่าโอ้โห หล่อจังเลย ก็ได้รู้ในวันนั้นแหละค่ะว่าคนนี้คือพี่ปูแบล็คเฮด ก็ยินดีที่ได้มาร่วมงานกันค่ะ ถามว่าสานสัมพันธ์กันยังไง เจอกันนิดหน่อยค่ะ คือเรามารู้หลังจากที่รู้จักกันสักพัก เพราะตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไรเท่าไหร่ เพราะเราโฟกัสในเรื่องของการแสดงมากกว่า เพราะบทที่รับคือเป็นครู เป็นบทที่ยาก เราก็เลยโฟกัสในเรื่องของงาน แต่อีกเวย์นึงเขาก็หล่อมากๆ "เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาอายุเท่าไหร่ เขาดูเด็กมากๆ" 

ภาพจาก IG: janchan.xoxo

เมื่อถามว่า ดีใจเติมเต็ม ทำให้อีกฝ่ายมีความสุข หลังเสียคนที่รัก เจ้าตัวก็บอกว่า  “อันนั้นหนูมารู้หลังจากที่เราคุยกันสักพักนึงค่ะ และเราก็ดีใจนะที่ได้เจอเขา เพราะคนรอบข้างที่บ้านของเขาบอกว่าเราทำให้เขาแฮปปี้ขึ้น เราก็รู้สึกว่าดีใจที่ทำให้เขามีความสุขค่ะ วันที่เจอกันถ้าภายนอกไม่มีเศร้าค่ะ แต่คิดว่าเวลาเราไปอ่านข่าวย้อนหลัง การสูญเสียมันเป็นเรื่องที่ใจสลาย ก็คิดว่าเขาต้องใช้ระยะเวลามากๆ ในการที่จะฟื้นฟูจิตใจของเขาค่ะ เพราะว่าการจากลาเป็นเรื่องที่ทุกคนไม่สามารถจะสวิตซ์จากเศร้าเป็นแฮปปี้ได้ หนูคิดว่าต้องใช้เวลา แต่ไม่แน่ใจว่าแต่ละคนใช้เวลามากแค่ไหน แต่อย่างน้อยหนูก็ยินดีที่จะทำให้เขาแฮปปี้ขึ้นมาบ้างค่ะ รู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่า รู้สึกดีใจที่ทำให้คนๆ นึงรู้สึกแฮปปี้ขึ้นมาบ้าง ถึงแม้ว่าต้องใช้เวลา ไม่รู้ว่านานแค่ไหนกว่าเขาจะฟลูฟีลตัวเองค่ะ อย่างน้อยๆ วันนี้เราก็มีความสุขค่ะ”

ภาพจาก IG:blackheadpoo

อีกทั้งยังเผยว่า “เราไปจีบเขาก่อนก็คุยกันปกติค่ะ แต่เพราะว่าหนูชอบปลูกต้นไม้และเขาก็ชอบปลูกต้นไม้ด้วย ความชอบน่าจะเหมือนกัน ก็คุยกันว่าเราปลูกอะไร หนูก็บอกว่าหนูปลูกข้าวโพด กินข้าวโพดไหมคะ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะจีบอะไร แต่พอคุยกันแล้วมันไปกันได้ เป็นเรื่องที่สนใจร่วมกัน เราก็เลยขอเขาเป็นแฟนซะเลย เขาก็ตอบว่า Yes I do. ตอนแรกที่เจอนึกว่าพี่เขาอายุ 30 40 ประมาณนั้นเลย แต่จริงๆ แล้วเขา 52 พระเจ้า  แต่เรื่องอายุหนูว่าไม่สำคัญ เพราะพี่เขาดูเด็กตลอดเวลาเลยค่ะ ด้วยนิสัย ด้วยรูปลักษณ์หน้าตา ด้วยการดูแลตัวเอง และเขาก็ยังชวนเราไปออกกำลังกายด้วยค่ะ ชอบมาก รักครั้งนี้ไม่ได้คาดหวังเลยค่ะ ก็ใช้ชีวิตให้มีความสุขเรื่อยๆ ค่ะ"

ภาพจาก IG: janchan.xoxo

ภาพจาก IG:blackheadpoo

ภาพจาก IG:blackheadpoo