TrueID

ไขข้อสงสัย หนังเจมส์ บอนด์ "No Time to Die" มีฉากพิเศษท้ายเรื่องด้วยหรือ?

ไขข้อสงสัย หนังเจมส์ บอนด์ "No Time to Die" มีฉากพิเศษท้ายเรื่องด้วยหรือ?
Jeaneration
11 ต.ค. 64
3.2K

ข่าวสารวงการหนัง No Time to Die

เชื่อว่ามีผู้ชมจำนวนไม่น้อยที่ได้มีโอกาสตีตั๋วเข้าไปดูหนัง "No Time to Die" ภาคใหม่ล่าสุดของสายลับ เจมส์ บอนด์ 007 ที่ถือว่าเป็นการอำลาบทบาทนี้เป็นครั้งสุดท้ายของ "แดเนียล เคร็ก" หลังจากที่ถือครองบทนี้มายาวนานถึง 15 ปี พร้อมกับหนังทั้ง 5 ภาค และหลายๆ คนยังคงสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับอนาคตของแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ต่อไป

ถึงแม้ว่าแฟนๆ จะยังใคร่อยากรู้ว่านักแสดงคนไหนจะมารับหน้าที่เป็นสายลับ 007 คนใหม่ในแฟรนไชส์ในภาคใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทีมผู้สร้างหนังชุดนี้ก็ยังคงอุบปากเงียบและเน้นย้ำว่ายังไม่มีการหารือแนวทางหานักแสดงคนใหม่ในตอนนี้ แต่คาดว่าน่าจะมีความเคลื่อนไหวสำคัญออกมาในช่วงปีหน้าตามลำดับ โดยที่ "เฮนรี่ คาวิลล์", "แซม ฮีกน", "เรเก้-ฌอง เพจ" หรือ "ทอม ฮาร์ดี้" ต่างเป็นนักแสดงหนุ่มที่แฟนๆ แห่กันโหวตสนับสนุนให้เป็นบอนด์คนใหม่

No Time to Die มีฉาก End Credit หรือไม่

และอีกสิ่งหนึ่งที่แฟนๆ ก็แอบฝ้าสงสัยเช่นเดียวกันว่า ในหนัง No Time to Die ที่ลงโรงฉายอยู่ในตอนนี้นั้น มีฉากพิเศษท้ายเรื่อง หรือที่คนไทยมักเรียกกันติดปากว่า ฉาก End Credit แทรกอยู่ด้วยหรือไม่ เพราะอาจจะมีความเป็นไปได้ที่หนังจะซ่อนมีกิมมิกที่เชื่อมโยงไปสู่ภาคใหม่ ซึ่งป็นการยกเครื่องครั้งใหม่ด้วย

โดยในประเด็นนี้ Movie.TrueID ได้ทำตรวจสอบมาแล้วว่า No Time to Die ไม่มีฉากพิเศษต่อท้ายเรื่องแต่อย่างใด จะมีก็แค่เพียงข้อความที่ขึ้นเอาไว้หลังจากรายชื่อเครดิตผู้สนับสนุนขึ้นมาหมดแล้วว่า "James Bond will return" หรือ "เจมส์ บอนด์ จะกลับมาอีกครั้ง" ที่เป็นข้อความตามธรรมเนียมที่ยึดปฏิบัติมาตั้งแต่หนังภาค "Diamonds Are Forever" ในปี 1971 นั่นเอง

No Time to Die เป็นผลงานการกำกับของ "แคร์รี่ โจจี้ ฟุกุนากะ" ที่นอกจากจะนำแสดงโดย แดเนียล เคร็ก แล้ว ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "รามิ มาเลก", "ลาชานา ลินช์", "เลอา แซดู", "เรล์ฟ ไฟนส์", "อนา เดอ อาร์มัส", "เบน วิชอว์" และ "นาโอมี แฮร์ริส" หนังได้ทำเงินเปิดตัวที่อเมริกาและเมืองไทยในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมกับโกยรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 300 ล้านเหรียญ

ย้อนกลับไปทบทวนความประทับใจของเจมส์ บอนด์ 007
ฉบับ แดเนียล เคร็ก ทั้ง 4 ภาคของเขา ได้ที่ทรูไอดีพลัส

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa