ส่งท้ายละคร! ส่อง ซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ในลุคเจ้าสาวของ มิกค์ ทองระย้า สวยสง่านางพญาที่สุด!

ส่งท้ายละคร! ส่อง ซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ในลุคเจ้าสาวของ มิกค์ ทองระย้า สวยสง่านางพญาที่สุด!
Entertainment Report_2
11 ธ.ค. 63
338

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพียง 2 ตอนสุดท้ายแล้วให้ได้ลุ้นกัน สำหรับละครเรื่อง "จากศัตรูสู่หัวใจ" ทางช่อง 7 ซึ่งตอนนี้เรตติ้งพุ่งถล่มทลาย คนติดตามเยอะทุกตอน จนเป็นกระแสเรียกร้องให้ซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" กลับมารับงานละครต่อเนื่อง เพื่อให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็บอกพร้อมรับ เพราะพอปิดกล้องปุ๊บก็คิดถึงบรรยากาศกองถ่ายขึ้นมาทันที แต่ก่อนอื่นเรามีภาพเบื้องหลังความสวยระดับซุปตาร์ในซีนก่อนจบมาฝากแฟน ๆ ละครกัน

 

ซึ่งฉากนี้เป็นตอนที่ โสภิตา (อั้ม-พัชราภา) ในชุดเจ้าสาวสวยงาม ที่กำลังเข้าพิธีแต่งงาน ด้วยสีหน้าที่มีความสุขสุด ๆ กับนายเจตน์ (มิกค์ ทองระย้า) บอดี้การ์ดสุดหล่อ ซึ่งคนดูต้องไปลุ้นกันว่า งานแต่งงานครั้งนี้จะเริ่มต้นจากอะไร และพิธีแต่งงานนั้นจะจบลงด้วยดีหรือไม่ เพราะกรีฑา (พีท ทองเจือ) ตัวร้ายนั้นเหมือนจะยังไม่ตาย! และรอโอกาสกลับมาแก้แค้นทั้งคู่!

 ต้องบอกว่าสวยไปหมดจริง ๆ สำหรับฉากนี้ ในลุคเจ้าสาวของสาว อั้ม พัชราภา ที่เรียกว่าสวยทุกอิริยาบถในชุดเจ้าสาว งานนี้ทำเอาทีมงานนักแสดง โดยเฉพาะพระเอกหนุ่มมิกค์ ทองระย้า ที่เข้าฉากด้วย อดไม่ได้ที่จะยกมือถือขึ้นมาเก็บภาพเจ้าสาว (ในจอ) คนสวยเป็นที่ระลึก ส่วนสาวอั้มเองนั้นก็โพสท่าสมฉายานางพญา ทั้งนอกจอ และในจอเลยทีเดียว  แต่แฟน ๆ ต้องลุ้นว่า สุดท้ายจะลงเอยอย่างไรงานวิวาห์จะราบรื่นหรือไม่? ต้องติดตามฉากนี้ใน ละครเรื่อง "จากศัตรูสู่หัวใจ" ฉากนี้ในวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

อั้ม พัชราภา เข้าฉากแต่งงานกับ มิกค์ ทองระย้า 

 

 

null