รีเซต

"ฉันไม่ขอร่วมงานกับเขาอีก!" กัล กาด็อต ตอบกลับชัด กรณีบาดหมาง จอส วีดอน

"ฉันไม่ขอร่วมงานกับเขาอีก!" กัล กาด็อต ตอบกลับชัด กรณีบาดหมาง จอส วีดอน
Major Cineplex
20 มกราคม 2565 ( 11:30 )
63

ข่าวสารวงการหนัง

กลายเป็นกระแสร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่ จอส วีดอน ออกมาชี้แจงหลังจากอุบเงียบมานาน ในกรณีของภาพยนตร์เรื่อง Justice League ที่เขาก้าวเข้ามากำกับต่อจากแซ็ค สไนเดอร์ ซึ่งในเวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ทำเอาแฟนๆ ผิดหวัง หลังจากนั้นก็เริ่มมีข่าวเสียหายออกมาเกี่ยวกับเบื้องหลังการถ่ายทำ ปัญหาระหว่างการทำงาน รวมไปถึงความบาดหมางระหว่างตัวนักแสดงเองกับผู้กำกับ

หลังจากที่กัล กาด็อตออกมาพูดว่าเธอถูก จอส วีดอน ใช้คำพูดคุกคามในระหว่างการถ่ายทำ จอสก็ออกมาแก้ตัวในทันทีว่าเขาไม่มีทางทำอย่างนั้น พร้อมอ้างว่าเป็นเพราะความไม่แข็งแรงในภาษาอังกฤษของตัวกัลเองที่ทำให้เธอเข้าใจผิด ล่าสุดนักแสดงหญิงเจ้าของบท Wonder Woman ก็ได้ออกมาโต้กลับแล้ว โดยคนที่เปิดเผยคำพูดของเธอแบบเต็มๆ ก็คือนิตยสาร Vulture เธอพูดเอาไว้ว่า...

ฉันเข้าใจสิ่งที่เขาพูดทั้งหมดอย่างดีค่ะ ฉันจะไม่มีวันทำงานกับเขาอีก และจะไม่มีทางแนะนำให้คนที่ฉันรู้จักทำงานร่วมกับเขาเด็ดขาด

ดูเหมือนว่ารอยบาดหมางนี้จะร้าวลึก และแผลมันยิ่งปริกว้างออกมามากกว่าเดิมเสียอีก แม้ว่าปัญหาเรื่องตัวหนังจะได้รับการแก้ไขเสร็จสิ้นไปแล้ว แต่เราไม่มีทางรู้เลยว่าความขัดแย้งในครั้งนี้จะนำไปสู่ปัญหาใหม่ หรือเรื่องราวไหนอีกหรือเปล่า รอติดตามกันต่อไป

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: MovieWeb

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa