รีเซต

อ่านก่อนรู้ก่อน! ส่องคาแรคเตอร์นักแสดง Let's Eat รักล้นพุง ซีรีส์ที่ดูแล้วต้องหิวตาม

อ่านก่อนรู้ก่อน! ส่องคาแรคเตอร์นักแสดง Let's Eat รักล้นพุง ซีรีส์ที่ดูแล้วต้องหิวตาม
EntertainmentReport
12 เมษายน 2564 ( 18:30 )
1.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's Eat รักล้นพุง ซีรีส์ชวนหิวเตรียมออนแอร์ตอนแรก 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. งานนี้ได้ยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง  มาวิน ทวีผล และนางเอสาวตัวเล็ก สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข มาร่วมงานกันครั้งแรก พร้อมทัพนักแสดงมากมาย ที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้กับเรื่อราวชวนหิวตลอดทั้งเรื่อง

ส่องคาแรคเตอร์นักแสดง Let's Eat รักล้นพุง ซีรีส์ที่ดูแล้วต้องหิวตาม

เริ่มเรื่องความปั่นป่วนจาก หนุ่มนักขายประกันตัวท็อปมาเช่าอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง และได้พบกับเพื่อนสาวสมัยประถมที่เมื่อก่อนเคยอ้วนเหมือนหมู และเคยถูกเขาทำให้เสียใจ แต่ตอนนี้เธอสวยปิ๊งผอมเพรียวแล้ว จึงมีโอกาสได้แก้แค้นเขาสักที นอกจากนั้นแล้วเขายังต้องเผชิญกับเหล่าผู้เช่าสุด เพี้ยนที่มีปัญหาสารพัดให้ปวดหัว เขาจึงต้องใช้อาหารแสนอร่อย เชื่อมความสัมพันธ์ และสร้างความสุข ไปพร้อมๆ กับการแก้ปัญหาให้กับคนเหล่านั้น วันนี้ทีมงานทรูไอดี เลยจะพาไปส่องคาแรคเตอร์เหล่านักแสดงว่าพวกเขารับบทเป็นใคร 

มาวิน ทวีผล (วิน) รับบท ธนากร (ทอย)

ชายหนุ่มวัย 30 รูปหล่อ คารมดี รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ เจ้าของ IG นักชิม ที่มีคนฟอลโล่จํานวนมาก และ ยังเป็นเจ้าของตําแหน่งราชาขายประกัน 2 ปีซ้อน ด้วยนิสัยปากหวาน กะล่อน ช่างเอาใจคน เจ้าคารม กล่อมลิงหลับ เลียทุเรียนเป็นแตงโม ปิดดีลได้ทุกคนในโลกยกเว้นผี จนทําให้หลายคนเรียกเขาว่า นายแมงสาบ หรือ ปีเตอร์ แต่เขากลับไม่น้อยใจ และซื้อใจคนเหล่านั้น ด้วยประโยคติดปาก ไปกินข้าวกันมั้ย / กินไร ยัง / มื้อนี้ผมเลี้ยง / ไปหาอะไรอร่อยๆ กินกัน ทอยจะใช้อาหารเป็นสื่อกลางให้คนเปิดใจ แม้จะขายประกัน ได้บ้างหรือไม่ได้บ้าง แต่เขาจะได้รับมิตรภาพดีๆ ตอบกลับมาเสมอ จนกระทั่ง ทอยย้ายมาอยู่ที่ห้องเช่า แห่งใหม่  เขาได้พบกับสาวข้างห้องนามว่า เหมียว หรือฉายา ยัยสุกร เพื่อนสมัยประถมของเขา คน ที่เขาสร้างแผลใจให้โดยไม่ได้ตั้งใจ ครั้งนี้ เขาต้องช่วยเป็นสื่อรักให้เหมียว เพื่อลบล้างหักหนี้ในอดีต แต่ ไปๆมาๆ ทอยกลับหลงรักยัยสุกรชะเอง

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข รับบท สุกัญญา (เหมียว)

สาวโสด วัย 30 กระเป๋าแบน แฟนไม่มี อยู่คนเดียวมานานจนชินกับการพูดคนเดียว เธอรับจ๊อบเป็น นักเขียนแผ่นพับให้กับงานราชการ จริงๆแล้วเธอรักการกินอย่างยิ่งยวด แต่ต้องฝืนใจ กินได้แค่วันละมือ เพราะตอนเด็กๆ ต้อง ขมขึ้นเพราะความอ้วน แต่ตอนนี้ตบะที่ฝึกฝนมากําลังจะแตก เมื่อ ทอย ผู้รักการกิน ย้ายมาอยู่ตรงข้ามห้องของเธอ เหมียวเจอทอยครั้งแรกก็จําได้ทันที เพราะเขา คือ รักแรกของเหมียว แต่ ทอยกลับสร้างแผลใจทิ้งไว้ให้ ดังนั้นทุกครั้งที่ได้เจอทอย เธอจึงต้องตั้งแง่หาเรื่อง และสร้างความป่วนให้ ทอย ควบคู่ไปกับการไดเอทของตัวเอง เพื่อความฝันอันยิ่งใหญ่ นั่นคือ การได้เป็นแฟนกับหนุ่มรูปหล่อ โปร ไฟล์ดี นามว่า ปานเทพ ซึ่งเป็นหัวหน้าแผนกที่เธอรับจอบอยู่


ณัฐ ศักดาทร รับบท ปานเทพ

หนุ่มรูปหล่อ วัย 31 เขาเป็นตัวแทนหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายๆ คน มาจากครอบครัวผู้ดีเก่า หน้าที่การงาน เริ่ด เป็นหัวหน้าแผนกของหน่วยงานราชการที่หัวหิน ดูอบอุ่น นอบน้อม สุภาพ แต่แท้จริงแล้ว เขาใช้ชีวิต สองด้าน อีกด้านนึงเป็นด้านที่เขาต้องปกปิดไว้ ชอบพูดจาหยาบคาย ติดเกม รักเพื่อนชอบเฮฮา แต่เพื่อ หน้าที่การงาน และการเป็นเด็กเส้น เขาจึงต้องคอยระวังตัวอยู่เสมอ เพื่อรักษาภาพพจน์ ความเหงาของคน ไกลบ้านทําให้ต้องรีบกลับบ้านที่กรุงเทพฯ ทุกวันศุกร์ จนกระทั่งมาเจอกับทอย ปานเทพเริ่มเปิดใจ เขา สามารถเป็นตัวเองได้อย่างสบายใจ และพบว่า ความสุขสามารถหาได้ใกล้ตัว เมื่อทอยพยายามเป็นพ่อสื่อ ให้เขาได้พบรักกับเหมียว จนเขาตกหลุมรักสาวบ้านๆแบบเหมียว ทุกวันก็ไม่เหงาอีกต่อไป แต่เมื่อรู้ว่าทอยก็ รักเหมียวเช่นกัน ทําให้ปานเทพต้องเลือกระหว่าง มิตรภาพ หรือความรัก


พิศมัย วิไลศักดิ์ รับบท อาม่า กิมฮวย แซ่ลี้

คุณยายเชื้อสายจีน วัย 67 พอสามีเสียชีวิต ก็ปลีกวิเวกออกมาอยู่ตัวคนเดียว เพราะเบื่อหน่าย กับการเป็น สะใภ้ก้นครัวตั้งแต่ยังสาว อาม่ากิมฮวยใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ เรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ แบบที่ คนรุ่นใหม่นิยมทํากัน เช่น หัดเรียนคอมพิวเตอร์ไว้สําหรับท่องโลกโซเชียล ไปเข้าชมรมแดนซ์ แก้เหงา หัดเล่นไลน์ ย้อมผมสีเจ็บๆ รีวิวครีม ฯลฯ ถึงแม้ปากจะบ่นว่า เหนื่อยกับการดูแลคนอื่น แต่สุดท้ายก็อดไม่ได้ ที่จะทําอาหารให้คนใน ห้องเช่าได้กินกัน


ฟ้า ชัชชญา สุทธิสุวรรณ รับบท แอริน

สาวน้อยแสนสวย อายุ 20 เธอทําให้หนุ่มๆตกหลุมรักได้ตั้งแต่แรกเห็น ด้วยรอยยิ้มพิฆาตและ หน้าอกทรง โตทําให้หนุ่มๆยอมเป็นเบี้ยล่าง แอรินเป็นสาวเหนือที่ออกจากบ้านมาใช้ชีวิตคนเดียว และคอยส่งเงิน กลับไปให้ที่บ้านได้ใช้จ่าย นอกจากจะเป็นเนตไอดอลแล้ว แอรินยังทํางานพิเศษหลายที่ ทั้งร้านมินิมาร์ท จนมาถึงสาวเสิรฟร้านอาหาร

 

ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ  รับบท เจ้รัน

มนุษย์ป้า วัย 49 เจ้าของห้องเช่า รู้จี้ขี้โวยวาย ทะเลเรียกพี่ แต่กระนั้นที่ทําไปเพราะต้องเลี้ยงดูลูก และ สามี เจ๊รันรักเงินและบูชาเงิน ถึงจะดูบางครั้งเอาเปรียบคนอื่นไปบ้าง แต่ก็พอกับกรบเท่านั้น ในบรรดาผู้ เช่า เจนเกรงใจอามากิมฮวยมากที่สุด เพราะสามารถเอาเปรียบอาม่าได้บ่อยๆ ทั้งใช้ ให้อาม่าเฝ้าร้าน หรือบางทีเงินหมุนไม่ทัน ก็ได้อาม่านี่แหละคอยช่วยเหลือ


จตุรงค์ พลบูรณ์ (รงค์) รับบท ธงชัย

ชายวัยกลางคน อายุ 38 อดีตตํารวจกรมสอบสวน ที่ตกอับต้องลาออกจากการเป็นตารวจ มาอยู่ฝ่าย สอบสวนของบริษัทประกันภัย สาขาหัวหิน ทําให้อยู่ห่างครอบครัว แถมเมียและลูกก็แสนเอื้อมเพราะธงชัย ติดเหล้า เมาเมื่อไหร่เรื้อนเมื่อนั้น ธงชัยอยู่อย่างเหงาๆ จนกระทั่ง ทอย ย้ายมาอยู่ที่นี่ ทําให้ธงชัยคอยตาม ทอยตลอด ทอยจะไล่ให้ไปก็ลําบาก เพราะธงชัยมีศักดิ์เป็นหลานของทอย แต่ดันอายุมากกว่า

 


เอ๋ มณีรัตน์ คําอ้วน รับบทเอมอร

หญิงสาว อายุ 30 บุคลิกดี แต่งตัวทันสมัย ชอบความหรูหรา มาจากครอบครัวที่มีฐานะ เธอทํางานเป็น เลขาของปานเทพ นิสัยขาเมาท์ ขาเผือก ถ้าเธอรู้ความลับอะไรเข้า โลกรู้แน่นอน เธอมักจะชอบพูดอวดสามี ซึ่งเป็น ศัลยแพทย์ชื่อดังให้คนอื่นฟัง แต่จริงๆแล้ว เธอกําลังถูกสามีขอหย่า เอมอรยังรับเรื่องนี้ไม่ได้ แต่ก็ฝืน ทําเหมือนว่าเธอยังรักกันดีอยู่กับสามี แต่ยิ่งนานยิ่งช้า อยู่คนเดียว กินข้าวคนเดียว จนกระทั่งมาเจอกับ ธงชัย เขามีความโรแมนติกผสมความดิบแปลกๆที่เธอไม่เคยเจอ ทําให้เผลอ one night stand ชะงัั้น

ติดตามชม รักล้นพุง “ความสุขง่ายๆที่เริ่มต้นจากการกิน” เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20:00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21:30

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี