รีเซต

กรรชัย เตือนไม่สมควร ภาพมะตูม-แก๊งคนบันเทิง ต้องน้อมรับถูกตำหนิ

กรรชัย เตือนไม่สมควร ภาพมะตูม-แก๊งคนบันเทิง ต้องน้อมรับถูกตำหนิ
ข่าวสด
22 มกราคม 2564 ( 07:31 )
209

ไม่เหมาะสม หนุ่ม กรรชัย เตือนคนบันเทิงชี้นำสังคม ไปเที่ยวช่วงที่มีการระบาดโควิด ภาพมะตูมและแก๊งเพื่อนคนบันเทิงเที่ยวภูเก็ตก็ต้องน้อมรับคำตำหนิ

หนุ่ม กรรชัย ออกมาเตือนพี่น้องในวงการบันเทิง เผยขณะเป็นพิธีกรรายการหนึ่ง กล่าวถึงกรณี ดีเจมะตูม เตชินท์ ตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 แล้วมีโลกโซเชียลท้วงติงถึงภาพหมู่ที่ดีเจมะตูมและเพื่อนๆในวงการบันเทิง อาทิ ดีเจต้นหอม , รัศมีแข , ลูกเกด เป็นต้น ไปเที่ยวภูเก็ต วันที่ 1-3 ม.ค. ว่า ตัวเองได้ถามมะตูมแล้ว มะตูมบอกว่าไปวันที่ 1-3 ม.ค. จากนั้นเก็บตัว จนวันที่ 9 ม.ค. ไปกินข้าวกับแม่และเพื่อนๆ ที่มาเซอร์ไพรส์ แล้วติดเชื้อที่งานวันเกิด ขอโทษที่ผิดจริงๆ ไปแล้วไม่ระวัง เขายืนยันว่าไม่ได้ติดจากตรงภูเก็ต

 

 

จริงๆไม่ได้ออกตัวแทน แต่ก็ไม่เหมาะสม ไม่สมควร เพราะช่วงวันที่ 1-3 เป็นช่วงระบาดระลอกใหม่ ตั้งแต่ ธ.ค. มีการขอความร่วมมือ ไปไหนให้รักษาระยะห่าง ใส่หน้ากาก พอภาพนี้หลุดมา บางทีก็อาจเป็นการชี้นำสังคมที่ไม่ถูกต้องเท่าไหร่

เราอยู่ในกลุ่มคนที่ชี้นำสังคม เราอยู่วงการบันเทิง ก็ต้องพูดตามตรงว่าไม่สมควรลงภาพนี้ ยืนยันว่าไม่สมควร ไปเที่ยวช่วงเวลาที่เขาขอความร่วมมือ เราต้องชี้นำสังคม เราไปเตือนคนอื่นแต่เราทำเองก็ต้องน้อมรับ ที่ต้องถูกตำหนิเหมือนกัน