รีเซต

รวมหนังดี-ซีรีส์เด่น ผลงานจากหนุ่ม ๆ วง 2PM ที่ไม่ต้องบ่ายสองก็ดูได้

รวมหนังดี-ซีรีส์เด่น ผลงานจากหนุ่ม ๆ วง 2PM ที่ไม่ต้องบ่ายสองก็ดูได้
Jeaneration
24 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:30 )
468

เป็นหนึ่งในบอยแบนด์ในตำนานแห่งวงการ K-POP สำหรับวง 2PM ที่มีไอดอลสุดหล่อชาวไทย อย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ร่วมเป็นสมาชิก ซึ่ง 2PM ไม่ใช่เพียงประสบความสำเร็จด้านผลงานเพลงเท่านั้น แต่เหล่าเมมเบอร์ยังโลดแล่นในสายการแสดงมาจนถึงปัจจุบัน

เพื่อต้อนรับข่าวดีที่แง้มมาว่า 2PM กำลังมีแผนรียูเนี่ยนเพื่อคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ TrueID ขอมัดรวมผลงานหนังและซีรีส์สุดโดดเด่นของแต่ละคนมาเสิร์ฟแฟนคลับและแฟนเพลงให้ได้คลายความคิดถึงกันไปพลาง ๆ

BLIND อำมหิตปิดตา

แทคยอน 2PM รับบทเป็น รยูซองจุน ตำรวจหนุ่มตงฉิน ที่ต้องมาเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งทุกคนล้วนตกเป็นผู้ต้องสงสัย ด้วยเรื่องราวเต็มไปด้วยการหักมุมและซับซ้อน ทำให้ "BLIND อำมหิตปิดตา" ขึ้นแท่นซีรีส์ระทึกขวัญที่ไม่ควรพลาด

The Red Sleeve 

เรื่องราวของความรักต่างชนชั้น ระหว่างองค์รัชทายาท อีซัน ที่ตกหลุมรักหญิงสาวในราชสำนัก ซองด็อกอิม ซึ่ง อีจุนโฮ เผยเสน่ห์เกินต้าน และสามารถถ่ายทอดอารมณ์ผ่านซีรีส์โรแมนติกย้อนยุค "The Red Sleeve" ได้อย่างน่าประทับใจ จนทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้ทั้งคำวิจารณ์ชื่นชมและกวาดรางวัลไปนับไม่ถ้วน

Show Window: The Queen's House

ชานซอง น้องเล็กของ 2PM ในบทบาท "ฮันจองวอน" ของซีรีส์เมโลดราม่าเรื่อง "Show Window: The Queen's House" ได้รับคำชื่นชมถึงพัฒนาการและบทบาทที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม นอกจากนั้นเรตติ้งของซีรีส์เรื่องนี้ยังไต่ระดับความร้อนแรงจนปิดท้ายด้วยยอดที่สูงที่สุดของช่อง Channel A ประเทศเกาหลีใต้ เลยทีเดียว

รับแซ่บ MY BOSS

นิชคุณ พลิกคาแร็กเตอร์ครั้งใหญ่ จากซุปเปอร์สตาร์ 2PM สู่การเป็น 'เปี๊ยก' หนุ่มสุพรรณฯ ทายาทธุรกิจโรงงานรองเท้า ที่หนีออกจากบ้านเพื่อมาตามหาความฝันของตัวเอง ณ เมืองกรุง ด้วยบุคลิกใส่แว่น-เสียงเหน่อ ทั้งสร้างสีสัน เสียงฮา และความน่ารัก ในละครซิทคอมคอเมดี้ "รับแซ่บ MY BOSS" แบบสุด ๆ

Dream High

แม้ อูยอง จะมุ่งมั่นกับงานเพลงจนแทบไม่มีผลงานด้านการแสดง แต่บทบาท 'เจสัน' นักเรียนที่มีความฝันเพื่อต้องการเข้าสู่วงการบันเทิง ที่เขาได้ฝากฝีมือไว้ใน "Dream High" เมื่อปี 2011 ก็ทำให้ขึ้นแท่นซีรีส์นักเรียนในตำนาน ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของแฟนคลับทุกคน

ส่วนสมาชิกอีกคน อย่าง จุนเค 2PM แม้จะไม่มีผลงานผ่านจอแก้วหรือจอเงิน เพราะเน้นการทำงานเพลงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังอย่างเต็มตัว แต่สำหรับคอละครเวทีก็ยังมีโอกาสได้ดื่มด่ำกับผลงานด้านมิวสิคัลของเขา ทั้งเรื่อง Three Musketeers , Jack the Ripper, Equal และ On Air 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa