รีเซต

งามทั้งตัว!! เบนซ์ ปุณยาพร แต่งสวยมูฟออน ดราม่าอุ้มปลาปักเป้า

งามทั้งตัว!! เบนซ์ ปุณยาพร แต่งสวยมูฟออน ดราม่าอุ้มปลาปักเป้า
Entertainment Report_1
21 สิงหาคม 2563 ( 13:25 )
1.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์”ขอเซ็กซี่หมูออนจากดราม่า อุ้มปลาปักเป้า จนทัวร์ลง มาสวมเดรสแนบตัว อวดหุ่นสุดแซ่บ จนต้องเหลียวหลังมอง 

เบนซ์ ปุณยาพร แต่งสวยมูฟออน ดราม่าอุ้มปลาปักเป้า

ทัวร์ลงเลยจ้า สำหรับนางเอกสาว “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ดาราสาวสุดเซ็กซี่ หลังออกทริปไปเที่ยวทะเล ก่อนจะถ่ายภาพอุ้มปลาปักเป้า งานนี้ทำให้หลายคนไม่พอใจ เพราะปลาปักเป้าเวลาตกใจจะพองตัว ซึ่งเป็นสาเหตุให้ตายได้ เลยมีคอมเมนต์ตักเตือนต่อว่าเต็มไอจีของสาวเบนซ์ งานนี้เจ้าตัวออกมาโพสต์ขอโทษ และอธิบายว่าตนเองไม่รู้มาก่อนว่าจะทำให้ปลาปักเป้าอายุไขลดลงและเป็นสาเหตุให้ตายได้ ในวันที่ไป มีเจ้าหน้าที่เป็นคนดูแลตลอด


“เบนซ์ไม่ทราบจริงๆๆค่ะว่าในการอุ้มน้องปลาจะเป็นการลดอายุขัยของน้องเขา ถ้ารู้ก็จะไม่ไปแตะน้องเขาเลยค่ะ พอดีทางเจ้าหน้าที่และคนเลี้ยงปลาอุ้มมาให้บอกว่าอุ้มน้องเขาได้ ไม่มีปัญหาอะไรและในการที่เห็นว่าน้องเขาน่ารักก็เลยอยากจะอุ้มน้องปลา เบนซ์ขอโทษค่ะถ้าทำให้ใครไม่สบายใจในการกระทำครั้งนี้และเป็นบทเรียนในอนาคตว่าจะระมัดระวังกว่านี้ ส่วนตัวเป็นคนรักสัตร์มากค่ะ และก็เสียใจที่มารู้ว่าในการกระทำครั้งนี้อาจทำให้น้องปลาบาดเจ็บ 🙏🙏🙏"  งานนี้หลังโพสต์ชี้แจงเรียบร้อยก็มูฟออนกลับมาเซ็กซี่ขนี้ใจหนุ่มๆเหมือนเดิม 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เซ็กซี่ถี่จัง!! เบนซ์ ปุณยาพร สวมบิกินี โชว์หุ่นเฟี้ยวเปรี้ยวขึ้นทุกวัน

>> สวัสดีปีหนู! รวม 20 ตัวแม่เว้าสูง แซ่บข้ามปี เปิดไอจีทีไร จะปีไหนก็แซ่บ!

>> โชว์หมดเหมือนโกรธทะเล! เบนซ์ ปุณยาพร ทำมัลดีฟส์สะเทือน เผ็ดชุดใหญ่ สุดจริงแม่เอ๊ย!

>> ขอโชว์หน่อย! เบนซ์ ปุณยาพร อวดความแซ่บที่มัลดีฟส์ ปีนี้เปรี้ยวจัดจ้านขึ้นเยอะ!