รีเซต

ล้ำได้อีก กลุ่มทรู เผยโฉม กล่องทรูไอดีทีวีเจนใหม่สุด พร้อมเปิดตัว แสตมป์ อภิวัชร์ พรีเซนเตอร์คนล่าสุด

ล้ำได้อีก กลุ่มทรู เผยโฉม กล่องทรูไอดีทีวีเจนใหม่สุด พร้อมเปิดตัว แสตมป์ อภิวัชร์ พรีเซนเตอร์คนล่าสุด
MusicEditorTalk
29 พฤศจิกายน 2564 ( 11:00 )
806
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ล้ำได้อีก กลุ่มทรูเผยโฉม กล่องทรูไอดีทีวีเจนใหม่สุด ยกระดับความบันเทิงสู่บ้านแห่งอนาคต พร้อมเปลี่ยนโฉมบ้านเป็นสมาร์ทโฮม เพียงสมัครทรูออนไลน์ หรือ ทรูมูฟ เอช รับเลยกล่องทรูไอดีทีวีอัจฉริยะ! วันนี้ถึง 31 มี.ค. 2565 ดึแสตมป์ อภิวัชร์ มานำเสนอประสบการณ์ความสุขความบันเทิงในบ้านที่เกิดขึ้นจริงแล้วจากกล่องทรูไอดีทีวี ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “รักบ้าน” ของทรูไอดีทีวี

ยกระดับความสุขความบันเทิงแบบบ้านในอนาคต ด้วยกล่องทรูไอดีทีวีโฉมใหม่ที่ล้ำไปอีกขั้นจากกลุ่มทรู ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจรของไทยและผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มเพลย์ชั้นนำ โดย ดร. ต่อบุญ พ่วงมหา (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม และ ออนไลน์ สเตชั่น บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด และนายธนภูมิ ภาคย์วิศาล (ขวา) ผู้อำนวยการ และหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ทรูออนไลน์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมเปิดตัวกล่อง ทรูไอดีทีวี เจนใหม่ ที่เป็นยิ่งกว่ากล่องรับสัญญาณทีวีทั่วไป

ด้วยจุดเด่นของระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์แท้ที่ได้รับการรับรองจาก Google เจ้าเดียวในไทย โดดเด่นด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชันที่ครบครันยิ่งขึ้น เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็นสมาร์ททีวี พร้อมแปลงโฉมบ้านสู่สมาร์ทโฮม ที่ล้ำยิ่งขึ้นกับความสามารถในการสั่งการอุปกรณ์ในบ้าน True Living Tech ได้จากรีโมทอัจฉริยะ และระบบ Google Assistant ที่สั่งการได้ด้วยเสียงภาษาไทย ค้นหารายการโปรด และเต็มอิ่มกับความบันเทิงจากคอนเทนต์ระดับโลกที่ครบทั้ง สาระ และบันเทิง จากคอนเทนต์พาร์ทเนอร์ยักษใหญ่

สิทธิพิเศษนี้ เพียงสมัครเน็ตบ้าน ไฟเบอร์ ทรูออนไลน์ แพ็กเกจ True Gigatex Fiber 1,000 Mbps เริ่มเพียง 599 บาท หรือสมัครซิม เอนเตอร์เทนเมนต์ เน็ตมือถือไม่อั้น เริ่มเพียง 399 บาท/เดือน รับเลย! กล่องทรูไอดีทีวี มูลค่า 2,490 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มี.ค. 2565 พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “รักบ้าน” จากกล่อง ทรูไอดีทีวี โดยมี แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ที่มาบอกเล่าถึงความอัจฉริยะของกล่องทรูไอดีทีวีรุ่นใหม่ที่จะเปลี่ยนบ้านให้สมาร์ทขึ้นจนต้องหลงรักบ้าน

ดร. ต่อบุญ พ่วงมหา กรรมการผู้จัดการ ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม และ ออนไลน์ สเตชั่น บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า

“กล่องทรูไอดีทีวีเจนใหม่นี้เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของกลุ่มทรูที่ได้พัฒนาเพื่อยกระดับความบันเทิงของบ้านแห่งอนาคต ที่จะสอดรับเทรนด์การอยู่บ้านมากขึ้นของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัวที่สุด เพราะเป็นทั้งกล่องแอนดรอยด์ทีวีแท้รายเดียวที่รวมความบันเทิงแบบครบกว่าจากคอนเทนต์ ชั้นนำทั่วโลกทั้ง ภาพยนตร์ ซีรีส์ อนิเมะ จากพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่ อาทิ ยูนิเวอร์แซล, วอร์เนอร์ บราเธอร์, พาราเมาท์ พิกเจอร์ส, โซนี่ พิคเจอร์ กีฬาฮิตระดับโลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ พรีเมียร์ลีก, เอ็นเอฟแอล และเอ็นบีเอ และการ์ตูน สารคดี เกมส์ กว่า 2,000 รายการ มาให้รับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง รองรับความคมชัดระดับ 4K Ultra HD พร้อมรับชมความบันเทิงเต็มจอได้อย่างต่อเนื่อง แม้จะเปลี่ยนจากทีวีมาดูต่อบนมือถือผ่านแอปทรูไอดีหรือเว็บไซต์ และสามารถแคสต์หนังที่คุณชื่นชอบจากมือถือไปบนจอทีวีได้ง่ายๆ ด้วยระบบ Chromecast อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดเกมส์ เพลง

และแอปความบันเทิงต่างๆ ได้จาก Google play บนทีวี อาทิ Netflix, YouTube, iQiyi อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ยังเอาใจเหล่าเกมเมอร์ให้มันส์ไปกับเกมส์สุดฮิตผ่านกล่องทรูไอดีแบบ ไม่ต้องมีอุปกรณ์เพิ่ม แค่เชื่อมต่อกล่องกับแอปเกมส์ดังอย่าง Air Console และ Antstream ด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นที่ครบครันของกล่องทรูไอดีจึงช่วยเปลี่ยนทีวีธรรมดาในบ้านให้กลายเป็นสมาร์ททีวีได้อีกด้วย สำหรับอีกหนึ่งไฮไลท์ของกล่องทรูไอดีทีวีเจนใหม่นี้ที่โดดเด่นเหนือกว่า ก็คือรีโมทอัจฉริยะที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย สั่งการได้ด้วยเสียงภาษาไทยเพื่อเลือกรายการโปรด และยังเชื่อมต่อสมาร์ทโฮมด้วย Google Assistant ระบบควบคุมอัจฉริยะ ที่สามารถสั่งการควบคุมอุปกรณ์ Smart IOT ต่าง ๆ ภายในบ้านได้อีกด้วย และที่สำคัญสามารถใช้งานกับ WiFi ทุกค่าย ซึ่งความอัจฉริยะที่น่าหลงใหลของกล่องทรูไอดีทีวีนี้ได้ศิลปินมากความสามารถอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข มานำเสนอประสบการณ์ความสุขความบันเทิงในบ้านที่เกิดขึ้นจริงแล้วจากกล่องทรูไอดีทีวี ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “รักบ้าน” ของทรูไอดีทีวี”สิทธิพิเศษนี้ เพียงสมัครเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรูออนไลน์ แพ็กเกจ True Gigatex Fiber 1,000 Mbps เริ่มเพียง 599 บาท หรือสมัครซิม เอนเตอร์เทนเมนต์ เน็ตมือถือไม่อั้น เริ่มเพียง 399 บาท/เดือน รับเลย! กล่องทรูไอดีทีวี มูลค่า 2,490 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มี.ค. 2565 สมัครได้ที่ ทรูช็อป ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ, เซเว่น อีเลฟเว่น, Lotus’s หรือช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ True Store, trueidtv.trueid.net และ คอลล์เซ็นเตอร์ โทร. 02 700 8000

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม: