รีเซต

"พีพี" แถลงแจ้งเหตุระงับการถ่ายทำหนัง เผย รู้สึกกังวล คิดว่ายังไม่ดีพอ

"พีพี" แถลงแจ้งเหตุระงับการถ่ายทำหนัง เผย รู้สึกกังวล คิดว่ายังไม่ดีพอ
TNN ช่อง16
11 เมษายน 2566 ( 15:27 )
152

วันที่ 11 เมษายน 2566 ทางบริษัท จีดีเอช ห้าห้าห้า จำกัด ได้ประกาศข่าวสำคัญเกี่ยวกับภาพยนตร์ "โปรเจกต์ D (Working Title)" โดยมีเนื้อหาดังนี้ 

"บริษัท จีดีเอช ห้าห้าห้า จำกัด ขอแสดงความเสียใจที่ต้องแจ้งให้แฟนๆ ทราบว่า ภาพยนตร์ "โปรเจกต์ D" (Working Title) ที่ได้ประกาศเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา มีเหตุจำเป็นต้องระงับการถ่ายทำ เนื่องจากความไม่ลงตัวของระยะเวลาในการเตรียมงาน

ซึ่งในช่วงก่อนเปิดกล้อง พีพี-กฤษณ์ อำนวยเดชกร ได้เตรียมความพร้อมอย่างหนัก เพื่อให้ออกมาใกล้กับภาพของตัวละครที่ระบุไว้ในบทภาพยนตร์มากที่สุด เพราะในบทภาพยนตร์ได้มีการลงรายละเอียดของตัวละครตัวนี้ไว้อย่างสมจริง แต่ด้วยกำหนดการเปิดกล้องที่ใกล้มาถึงทำให้พีพีเกิดความกังวลว่าสิ่งที่ทำยังไม่สมบูรณ์แบบพอ พีพีจึงได้ทำการปรึกษาบอส-นฤเบศ กูโน ผู้กำกับภาพยนตร์ ซึ่งบอสก็เข้าใจถึงเหตุผลของพีพี รวมถึงยังมีเงื่อนไขเรื่องสถานที่ สภาพอากาศ และฤดูกาลที่เป็นอัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการถ่ายทำ จึงได้นำเรื่องเข้ามาปรึกษากับทางบริษัทฯ เพื่อหาทางออกร่วมกัน

จากความไม่พร้อมด้วยปัจจัยข้างต้นในหลายๆ ด้าน บริษัทจึงตัดสินใจที่จะระงับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ก่อน เพื่อความสมบูรณ์แบบของภาพยนตร์ ตามความเห็นจากทุกฝ่ายร่วมกัน

ทางบริษัทฯ ขออภัยเป็นอย่างสูงต่อนักแสดงทุกท่าน ทีมงานและผู้เกี่ยวข้องกับโปรเจกต์นี้ รวมถึงแฟนๆ ที่สนใจและรอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง สำหรับความเข้าใจและความสนับสนุนที่มีให้เสมอมา"


ภาพจาก IG : pp.kritt

 

ภาพจาก IG : pp.kritt

ภาพจาก IG : pp.kritt

ภาพจาก IG : pp.kritt