รีเซต

นิโคล เคลียร์ชัดแอบซุ่มคบ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ จริงไหม หลังมีคนขุดรูป

นิโคล เคลียร์ชัดแอบซุ่มคบ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ จริงไหม หลังมีคนขุดรูป
ข่าวสด
9 พฤศจิกายน 2564 ( 07:43 )
85

แจงกระแสข่าวลือสะพัดว่าแอบซุ่มคบกัน นิโคล เทริโอ เคลียร์ชัดแอบซุ่มคบ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ จริงไหม หลังมีคนขุดรูป

ถูกจับตาความรักคุณแม่ลูกหนึ่งคนสวย นิโคล เทริโอ หลังเกิดกระแสซุ่มคบ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เป็นที่พูดถึงโดยมีคนไปขุดรูปที่สาวนิโคลเคยถ่ายคู่กันกับแท่งจนกลายเป็นกระแสว่าซุ่มคบกันไปอีกนั้น

ล่าสุด นิโคล เทริโอ ออกมาชี้แจงกระแสข่าวลือว่าซุ่มคบ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แล้วชัดๆว่า “ไม่มี มาได้ไงก็ไม่รู้ ไปถามพี่แท่งไป ก็ได้ยินข่าวนี้ ก็ขำๆค่ะ กี้กับพี่แท่งคือรู้จักกันมานานมาก 20 ปีแล้ว ก็ฟีลเหมือนรู้จักกับมอส จะมาอะไรกันตอนนี้ก็ตลกแล้วค่ะ”

ถามว่ามีข่าวได้คุยกับ“พี่แท่ง”ไหม นิโคล กล่าวว่า “ไม่ได้คุยเลย พอเจอกันก็ขำๆ เพิ่งเจอกันเมื่อ 2 วันที่แล้วที่แกรมมี่ ก็ไม่มีอะไร เราก็ไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันเลย เล่นละครก็ไม่ได้เลย ไม่ได้มีอะไรมาโคจรเจอกันเลย ก็งง แล้วรูปที่ลงคือรูปปีที่แล้ว เป็นรูปหลังคอนเสิร์ตที่กี้เล่น พี่แท่งเขายืนดูคอนเสิร์ตแล้วก็ถ่ายรูปกับหลายๆคน แล้วรูปแบบลึกมากในไอจี เป็นปีแล้ว ไม่ได้เพิ่งอัปเลย ก็เลยงงว่ามาได้ยังไง”

นิโคล ยังได้อัพเดตสถานะหัวใจตอนนี้ด้วยว่า “ยังว่างอยู่ค่ะ มีเพื่อน ไม่เหงา มีอะไรให้ทำเยอะ ขออยู่กับลูกไปก่อน เราต้องเก็บเกี่ยวเวลากับลูก เดี๋ยวลูกจะยุ่งมาก ลูกชายไม่หวงเลยค่ะ ตอนนี้แม่โตแล้ว”

ขอบคุณที่มาPPTV , nicole_officialaccount