รีเซต

น้ำเพชร จุกเลยเจอลวนลามในผับดัง เจ้าของไม่สนแถมด่าอีก เดือดแจ้งความวันนี้

น้ำเพชร จุกเลยเจอลวนลามในผับดัง เจ้าของไม่สนแถมด่าอีก เดือดแจ้งความวันนี้
ข่าวสด
23 มีนาคม 2565 ( 08:11 )
140

เจ้าของร้านด่าสาดมาก น้ำเพชร จุกเลยเจอลวนลามในผับดัง เจ้าของไม่สนแถมด่าอีก เดือดแจ้งความวันนี้

สุดทน น้ำเพชร ฏีญาร์ภา โพสต์คลิป พร้อมเผยเรื่องราวถูกลวนลามที่ผับดังแต่กลับถูกเจ้าของร้านด่าเสียหายว่า วันนี้เพชรมางานวันเกิดของเพื่อนสนิทที่ร้าน ........ เอกมัย ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนถึงร้านปิดเพราะตำรวจลง ในระหว่างยืนรอรถอยู่ที่หน้าร้าน ก็มีผู้ชายคนจีนเดินมาตีก้นเพชร แรงมาก แบบไม่ให้เกียรติเลย เพชรก็เลยขอให้การ์ด ไปบอกให้เค้ามาขอโทษเพชรจะไม่เอาเรื่องใดๆทั้งสิ้นถ้าเค้าขอโทษ

ปรากฏว่าผู้ชายคนจีนคนนั้นเป็นเพื่อนกับเจ้าของร้าน ซึ่งทางหัวหน้าการ์ดบอกว่าเดี๋ยวเค้าจะลงมาขอโทษพร้อมกับเจ้าของร้าน เราก็โอเค แต่พอเจ้าของร้านลงมาพร้อมกับผู้ชายคนนั้นกลับมาด่าเราว่าเป็นเหี้...อะไร ทำไมต้อง ขอโทษเขาไปทำอะไรให้ และดูถูกคนไทยมากเหยียดเหมือนเราเป็นผู้หญิงไทยแล้วด่าเราอีกว่าปัญญาอ่อน

แล้วก็ไล่เพชรว่ามึงกลับไปซะคราวหลังอย่ามาเที่ยวร้านกูอีก ก็เลยรู้สึกจุกไม่น้อยค่ะแต่เหตุการณ์ในร้านเพชรไม่ได้มีภาพบันทึกไว้เพียงแค่ถ่ายไว้ว่าเจ้าของร้านทำกิริยาแบบนี้กับเรา และในวันพรุ่งนี้จะเดินทางไปแจ้งความที่สน. คลองตัน เวลา 14.00 น. เกี่ยวกับเรื่องที่เพชรโดนลวนลามในครั้งนี้ค่ะ

เพชรจะไม่ยอมให้ผู้ชายคนจีนหรือใครหน้าไหนมาดูถูกหรือหมิ่นเกียรติของเพชรเด็ดขาด อย่างน้อยที่สุดเพชรก็ควรได้รับการขอโทษอย่างเป็นทางการจากร้านนี้และเพื่อให้เคสนี้เป็นตัวของสังคม เพชรพร้อมที่จะเอาเรื่องผู้ชายจีนคนที่มาลวนลามเพชรอย่างถึงที่สุดค่ะ

และเพชรก็เป็นลูกค้าในร้านคนหนึ่งซึ่งถ้าเราเป็นผู้หญิงเราไปเที่ยวแล้วไม่ปลอดภัย เจ้าของร้านไม่ดูแลใส่ใจเราแถมด่าเราอีก เช่นนี้เราก็จะไม่ไปร้านนี้อีกค่ะ เข็ดแล้ว สรุป ก็คือ โดนเพื่อนเจ้าของร้าน ลวนลาม ตีตูด และก็โดนเจ้าของร้านด่าสาดมาอีก #saveน้ำเพชร

โดยเรื่องที่เกิดขึ้น น้ำเพชร ฏีญาร์ภา จะเดินทางไปแจ้งความ วันนี้ (23 มีนาคม 2565) เวลา 14.00 น. ที่ สน.คลองตัน