เผชิญหน้ากับพหุจักรวาล "Spider-Man: No Way Home" ส่งทีเซอร์แรกสุดตื่นตา

เผชิญหน้ากับพหุจักรวาล "Spider-Man: No Way Home" ส่งทีเซอร์แรกสุดตื่นตา
Jeaneration
24 ส.ค. 64
244

ข่าวสารวงการหนัง Spider-Man: No Way Home

เพราะว่ามีคลิปทีเซอร์ตัวอย่างแรกแอบหลุดเผยแพร่ออกมาเสียก่อน ทำให้ มาร์เวล สตูดิโอ ออกอาการหัวเสียไม่เบา และในที่สุดก็ได้ตัดสินใจส่งทีเซอร์แรกฉบับอย่างเป็นทางการออกมาให้ดูเต็มๆ เสียเลย เพียงแต่ไม่ถึง 24 ชั่วโมง หลังจากที่โลกโซเชียลมีเดียได้พูดถึงภาพตัวอย่างที่หลุดออกมาของ "Spider-Man: No Way Home" ดังนั้น...นี่จึงเป็นภาพแรกของภาคใหม่อย่างเป็นทางการ

มาร์เวล และ โซนี่ พิคเจอร์ส ได้ส่งทีเซอร์แรกของ Spider-Man: No Way Home ออกมาอย่างผิดแผนเล็กน้อย เดิมทีคาดว่าตัวอย่างหนังจะถูกปล่อยออกมาในช่วงกลางสัปดาห์นี้ หลังจากงานอีเวนท์ CinemaCon 2021 แต่เพราะมีมือดีฉกเอาคลิปแอบถ่ายมาเผยแพร่ก่อน ทำให้จำใจต้องปล่อยคลิปทีเซอร์แรกออกมาก่อนแผนดำเนินการที่วางเอาไว้

โดยในทีเซอร์แรกของ Spider-Man: No Way Home ได้เล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากเหตุการณ์ในภาคก่อน ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ และคนรอบๆ ตัวเขาได้ตกที่นั่งลำบาก เนื่องจาก มิสเทอริโอ ได้ทิ้งบอมบ์ชุดใหญ่เอาไว้ ด้วยการเปิดเผยตัวตนที่แท้ของเขาว่าเป็นใคร ทำให้เขาต้องโร่ไปหา ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เพื่อช่วยแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้น โดยหวังว่าจะบลบความทรงจำคนทั้งโลก เพื่อให้ลืมว่าใครคือไอ้แมงมุม

แต่สิ่งไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นระหว่างการร่ายมนตร์คาถา เพราะเขาทำให้หมอเสียสมาธิ กลับกลายเป็นว่าผลลัพธ์ที่ออกมานั้นเป็นหายนะกว่าเดิม เพราะเป็นการกำเนิดมัลติเวิร์ส หรือ พหุจักรวาล โลกคู่ขนานต่างๆ ที่ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์และวายร้ายเก่าๆ ที่เคยต่อกรด้วยกันมา และทำให้ทุกอย่างแย่ลงและอันตรายเกินกว่าที่จะรับมือได้ด้วยตัวเอง

จากทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมา ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นไปตามแนวคิดและข่าวลือต่างๆ ของหนังที่เคยโชยออกมาว่า เหล่าวายร้ายของไอ้แมงมุมน่าจะกลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง แม้ว่าในตัวอย่างหนังจะเห็นแค่เพียง ด็อกเตอร์ ออกโตปุส เผยโฉมออกมาให้เห็นแค่ตัวเดียวเท่านั้น และทีเซอร์นี้ก็ได้สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างดี

Spider-Man: No Way Home เป็นผลงานการกลับมากำกับไอ้แมงมุมอีกครั้งของ "แซม ไรมี" โดยที่ "ทอม ฮอลแลนด์", "เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์", "เซนดายา", "เมริสา โทเม", "เจค็อบ บาทาลอน", "โทนี เลโวโลรี" ร่วมแสดง สมทบด้วย "อัลเฟร็ด โมลินา" ในบท ด็อกเตอร์ ออกโตปุส และคาดว่าจะมี "วิลเลม เดโฟ" กลับมาในฐานะ กรีนกอบลิน ด้วย ในวางคิวฉายเอาไว้ในเดือนธันวาคมนี้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa