รีเซต

เซอร์ไพรส์เลยซิส! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ประกาศสละโสด แฟนหนุ่มนอกวงการ ขอแต่งงานแล้ว!

เซอร์ไพรส์เลยซิส! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ประกาศสละโสด แฟนหนุ่มนอกวงการ ขอแต่งงานแล้ว!
Entertainment Report_2
22 สิงหาคม 2563 ( 12:35 )
2.5K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ดาราสาวมากความสามารถที่กำลังมีละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" กับทางช่อง 8 ประกาศข่าวดี พร้อมสละโสด หลังแฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการที่ซุ่มคบหาดูใจกันมา กว่า 2 ปี ขอแต่งงานแล้ว ท่ามกลางเพื่อนดาราเข้ามาแสดงความยินดีด้วยจำนวนมาก

 

 

พร้อมสละโสดแล้วจ้า และต้องแสดงความยินดีกับสาวจั๊กจั่น นักแสดง นางเอก มากความสามารถ หลังจากที่เจ้าตัว โพสต์ภาพแฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ชื่อ "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" อายุ 38 ปี เท่ากับจั๊กจั่น ฝ่ายชายขอแต่งงาน พร้อมแหวนเพชรอย่างสวย พร้อมรอยยิ้มอย่างมีความสุข เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา ในงานฉลองวันเกิดล่วงหน้าของฝ่ายชาย แต่แอบเซอร์ไพรส์ขอจั๊กจั่นแต่งงาน โดยที่นางเอกไม่รู้ตัวมาก่อน ซึ่งฝ่ายชายแอบชวนเพื่อนสนิทของจั๊กจั่นมาด้วย

ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพคู่ พร้อมแท็กไอจีฝ่ายชาย และแคปชั่นว่า... I do💍 21.08.2020 #jjkstories... ที่ผ่านมาเจ้าตัวไม่ได้เปิดเผยเรื่องความรักออกสื่อเพราะเกรงใจฝ่ายชาย ที่ไม่ใช่คนในวงการ แต่จั๊กจั่นเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้ามีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบแน่นอน ล่าสุดเจ้าตัวประกาศตัวแฟนในวันพร้อมแต่ง เพื่อนดาราเข้ามาร่วมแสดงความยินดีด้วยเพียบเลยทีเดียว สำหรับฤกษ์แต่งงานนั้น ทั้งคู่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

สำหรับ "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" นั้น เป็นเพื่อนของเพื่อนของจั๊กจั่น ที่แนะนำให้ทั้งคู่รู้จัก คบหากันมากว่า 2 ปี ฝ่ายชายทำธุรกิจครอบครัวและส่วนตัวหลายอย่าง เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของ "สุพรีมทีม" ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พวกคอนโดหรูกลางกรุง ในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สุพรีม จำกัด เจ้าของหมู่บ้านทะเลรีสอร์ท ที่เสม็ด และ Blanc Patisserie บริการผลิตขนมสำหรับคาเฟ่ โรงแรม แคทเทอริ่ง ฯลฯ

 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ตอบตกลงแต่งงานกับ เค วัฒนา แฟนหนุ่มนอกวงการ 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป 

 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เค วัฒนา ว่าที่บ่าวสาวคู่ต่อไป 

 

เค วัฒนา แฟนหนุ่มของจั๊กจั่น

เค วัฒนา 

เค วัฒนา แฟนหนุ่ม ของจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ขอแต่งงานกันแล้ว  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร สะใภ้ไร้ศักดินา ช่อง 8

>> วันเกิดคนสวย! ส่อง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ในวัย 38 สดใสไม่เคยเปลี่ยนเลย

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jj_akhamsiri , ig_rb