รีเซต

บริษัทฮาไม่จำกัด แจงเหตุเปลี่ยนนักแสดงชุดใหม่ จากตลกเป็นเดอะสตาร์

บริษัทฮาไม่จำกัด แจงเหตุเปลี่ยนนักแสดงชุดใหม่ จากตลกเป็นเดอะสตาร์
ข่าวสด
10 มกราคม 2564 ( 18:57 )
671

บริษัทฮาไม่จำกัด แจงเหตุเปลี่ยนนักแสดงชุดใหม่ หลังมีดราม่า จากตลกเป็นเดอะสตาร์ ยอมรับไม่มีใครอยากเปลี่ยน แต่รายการต้องดำเนินต่อไป

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

บริษัทฮาไม่จำกัด แจงเหตุเปลี่ยนนักแสดงชุดใหม่ -หลังจากตลกสายฮา 'บอล เชิญยิ้ม' ออกมาให้สัมภาษณ์สาเหตุว่าจะไม่ใช้ชื่อ บริษัทฮาไม่จำกัด ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใคร พร้อมเผยชื่อใหม่ใช้ Joker Family ที่มีสมาชิกอย่าง บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม เชิญยิ้ม และ ตั๊ก บริบูรณ์

จนกระทั่งตอนนี้ บริษัทฮาไม่จำกัด ได้เปลี่ยนรูปแบบและชื่อรายการใหม่ เป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย แถมยังเปลี่ยนผู้ดำเนินรายการยกแก๊ง จาก บอล เชิญยิ้ม , แจ๊ส ชวนชื่น , น้าค่อม ชวนชื่น , ตั๊ก บริบูรณ์ และ เหน่ง เชิญยิ้ม มาเป็น ทีมตลกสายฮาชุดใหม่ คือ นุ้ย เชิญยิ้ม, จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ชูศรี เชิญยิ้ม

พร้อมเสริมทัพตลกสายฮารุ่นใหม่จากเวทีการประกวดร้องเพลงเดอะสตาร์ ที่หมุนเวียนผลัดกันสร้างปรากฏการณ์ความฮาสุดแนว อาทิ อาทิ บี้ สุกฤษฎิ์, ตั้ม วราวุธ, ตูมตาม ยุทธนา และ โดม จารุวัฒน์

ซึ่งก็ตามาด้วยดราม่า มีแฟนคลับที่ติดตามดูมาโดยตลอดเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในหลายแง่มุม ส่วนใหญ่บอกว่าไม่ตลก จนต้องเลิกดู คิดถึงทีมนักตลกเดิมมากกว่า รวมถึงมองว่าการเอานักร้องมาแสดงตลกมันไม่ตลกเหมือนเดิม เห็นมีแต่กลุ่มนักแสดงที่หัวเราะกันเอง คนดูไม่รู้สึกขำเลยสักนิด

ล่าสุด วันที่ 9 มกราคม 2564 บริษัทฮาไม่จำกัด ออกแถลงการณ์ชี้แจงผู้ชม ใจความว่า ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มต้นสร้างรายการผ่านอะไรมาเยอะ พัฒนาเรื่อยมา กระทั่งโดนปลดรายการจากช่องหนึ่ง แต่ก็สู้จนได้ไปอยู่ช่อง One31

สำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ยอมรับว่ารายการกำลังไปได้ดี ไม่มีใครอยากเปลี่ยนหรอก แต่นักแสดงบางคนอยากมีเส้นทางของตัวเองด้วยเหตุผลส่วนตัว จึงต้องเคารพการตัดสินใจของเขา และให้เกียรติคนที่เดินจากไป แต่รายการต้องเดินหน้าต่อเพราะยังมีอีกหลายชีวิตทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง จึงต้องปรับเปลี่ยนนักแสดง ทั้งที่ไม่ได้อยากให้เกิดขึ้น พร้อมกับขอผู้ชมให้โอกาสและดูต่ออีกสักนิดแล้วค่อยติชมกัน ส่วนนักแสดงที่มานั้นเป็นแขกรับเชิญ ไม่ได้อยู่ประจำ