แก๊งเราโคตรเท่! เต-นิว-นิกกี้-เมฆ แท็กทีมเมาท์เมามันส์จนติดเทรนด์ (มีคลิป)

แก๊งเราโคตรเท่! เต-นิว-นิกกี้-เมฆ แท็กทีมเมาท์เมามันส์จนติดเทรนด์ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
19 มิ.ย. 64
404

ข่าวบันเทิงวันนี้

เต ตะวัน วิหครัตน์, นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ และ เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ จากซีรีส์ Dark Blue Kiss รวมตัวกันอีกครั้งในรายการ LIVE@LUNCH : เพื่อนลันช์เพื่อนไลฟ์ เต / นิว / นิกกี้ / เมฆ ก่อนชวนกันเมาท์ เล่นเกมส์ ทานอาหาร ส่งความสุขช่วงเที่ยงวันหยุดจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

เต-นิว-นิกกี้-เมฆ แท็กทีมเมาท์เมามันส์จนติดเทรนด์ 

มีโอกาสได้รวมตัวกันอีกครั้ง สำหรับ เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, นิกกี้ ณฉัตร และ เมฆ จิรกิตติ์ จากซีรีส์ Dark Blue Kiss ที่มาเมาท์เมามันส์ในรายการ LIVE@LUNCH : เพื่อนลันช์เพื่อนไลฟ์ “เต / นิว / นิกกี้ / เมฆ ซีรีส์ Dark Blue Kiss แถมยังทำให้ #LALxDarkBlueKiss ติดเทรนด์อันดับ 1 เลยทีเดียว เปิดรายการมา เต และ นิว ทักทายแฟน ๆ ก่อนที่จะชวนสองหนุ่ม นิกกี้ และ เมฆ มาชวนพูดคุยถึงตอนที่ทั้งหมดเล่นซีรีส์ นิกกี้บอกว่าคิดถึงทุกคนเลย ก่อนจะชวนทุกคนแนะนำตัวแบบเท่ ๆ 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  GMMTV

เมฆ เล่าความคิดถึงซีรีส์เรื่องนี้ พูดถึงซีนประทับใจ คือซีนที่นิกกี้กำลังแปรงฟัน ส่วนนิวบอกว่าภูมิใจในตัวนิกกี้มาก เพราะเป็นยูทูบเบอร์คนดัง หรือที่เรียกว่านายน้อย นิกกี้แอบเขินเบา ๆ แถมเรียกเสียงหัวเราะกันเกรียวกราว บอกให้พูดถึงเตและเมฆต่อ ส่วนเตบอกว่าชอบที่แก๊งเราเท่มาก ต่อมานิกกี้ชวนน้อง ๆ เล่นเกม โรดทิพย์กินทิพย์ จับคู่กัน คนนึงใบ้ คนนึงทาย และแน่นอนว่าเตคู่กับนิว นิกกี้คู่กับเมฆ เริ่มเกม เมฆกับนิกกี้เล่นก่อน ตอบถูกไป 4 คำ มาต่อกันที่คู่ของเตและนิว ตอบถูก 6 คำ เรียกว่าชนะคู่แรกไปแบบเฉียดฉิว 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  GMMTV

ทั้งหมดพักเบรกเติมพลัง เต เตรียมขนมไทยมารองท้อง นิว เตรียมซูชิมาเติมพลัง ส่วน เมฆ เตรียมสเต็กเนื้อ ใช้ไฟมีเดียม เรียกว่าหน้าตาดีมาก ด้าน นิกกี้ บลัฟน้อง ๆ ด้วยการยกหม้อชาบูมาอวด เมื่ออาหารพร้อม ทุกคนกินพร้อมกัน จากนั้นนิกกี้เล่าว่า เมื่อวานมีคนไดเรคแมสเสจมาหาเยอะมากที่สุด พร้อมเรียกชื่อกัปตันจูน ซึ่งเป็นชื่อในซีรีส์ ต่อมา นิกกี้ ชวนน้อง ๆ ไปออกรายการยููทูบของตัวเอง สามหนุ่มพร้อมใจกันตอบตกลง จัดไป 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  GMMTV

ต่อมาเกมที่ 2 นำรูปซีนนึงที่เตและนิว อยู่ด้วยกัน แต่จะเบลอ ตอบว่าซีนนี้เตและนิวทำอะไรอยู่ เต สารภาพว่าเป็นคนขี้ลืม ขอรอดูภาพอีกที ส่วน นิว บอกว่าความทรงจำระยะสั้นไม่ค่อยดี ส่วนความทรงจำระยะยาวดี จำได้ หลังจากเล่นเกมกันสนุกสนาน พอหอมปากหอมคอ ก่อนแยกย้ายนิกกี้ขอมือทุกคนสัญญาทำเสื้อ แก๊งเราโคตรเท่ พร้อมถามความรู้สึกที่มาเจอกันอีกครั้ง เมฆบอกยังไม่หายคิดถึง ต้องเจอกันบ่อย ๆ ส่วน นิกกี้ บอกว่าดีใจ เพราะไม่ค่อยได้เจอน้อง ๆ ดีใจที่ได้มาเจอกันครบแก๊ง   

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  GMMTV

สุดท้ายฝากผลงาน เมฆ กำลังมีผลงาน เธอเขาเราแค้น, The player และโปรเจกต์ Boy don't cry ที่มีเตร่วมด้วย ส่วน นิวฝากซีรีส์เรื่อง I Need Romance รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ ออนแอร์ตอนแรกวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) หรือชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID+ ส่วนนิกกี้ฝากรายการ รถสคูลโรงเรียนเรนเจอร์

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  GMMTV

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  GMMTV

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  GMMTV

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี