รีเซต

เปิดพล็อตหนัง "The Forever Purge" เล่าเหตุการณ์หลังคืนล้างบาปถูกยกเลิก

เปิดพล็อตหนัง "The Forever Purge" เล่าเหตุการณ์หลังคืนล้างบาปถูกยกเลิก
Major Cineplex
6 พฤษภาคม 2564 ( 08:15 )
231

ข่าวสารวงการหนัง

หนึ่งในเฟรนไชส์ที่เติบโตและมีวิวัฒนาการมากที่สุดก็คือ The Purge จุดเริ่มต้นจากภาพยนตร์ฟอร์มเล็กไอเดียแจ๋ว ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกกฎหมายให้มีคนหนึ่งที่อาชญากรรมทุกรูปแบบถูกกฎหมาย กลายเป็นคืนที่เปิดเปลือยสัญชาตญาณดิบของมนุษย์ กลายเป็นความระทึกขวัญสุดเดือด ที่ในภาคแรกอาจจะโฟกัสแค่ในบ้านเพียงหลังเดียว แต่ในภาพยนตร์ภาคถัด ๆ มาก็ได้ขยายสเกลของเรื่องราวให้กว้างใหญ่ยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะภาคล่าสุดที่ได้ผลักดันไปสู่ประเด็นการเมืองระดับประเทศ ให้มีการยกเลิกคืนล้างบาป และพวกเขาก็สามารถทำได้สำเร็จ เรื่องราวของเฟรนไชส์นี้เหมือนจะสิ้นสุดลงที่ตรงนั้น แต่ไม่ใช่ เพราะมันกำลังถูกสานต่อในภาพยนตร์ภาคใหม่กับ The Forever Purge

ล่าสุดเว็บไซต์ USA Today ก็ได้ปล่อยภาพใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง The Forever Purge ออกมา ไม่เพียงเท่านั้น พวกเขายังเปิดเผยพล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้ด้วย ซึ่งได้ระบุว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากที่ The Purge ถูกยกเลิกไป แต่ก็ได้มีกลุ่มคนนอกกฎหมายที่ชื่อว่า Purgers สวมหน้ากากรวมตัวกันในเมืองเท็กซัส พวกเขาปฏิเสธที่จะยอมรับการยกเลิกคืนล้างบาปนั้น และพยายามทำให้มันกลับคืนมาอีกครั้ง

น่าสนใจทีเดียวว่าภาพยนตร์จะถูกเล่าออกมาในแง่มุมไหน จะเป็นในแง่มุมของคนธรรมดาที่ต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มนอกกฎหมาย หรือจะพาเราไปสำรวจเรื่องราวของเหล่าผู้คนที่เรียกว่า Purgers ต้องมารอดูกันว่าตัวอย่างภาพยนตร์จะออกมาเป็นอย่างไร และใครจะมาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้บ้าง โดย The Forever Purge วางกำหนดฉายไว้ กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Credit: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa