รีเซต

เป้ย เปิดใจมรสุมเขย่าขาเตียง ประกาศชัดถึง‘ป๊อบ’ ถ้าจะมาขอมีเมียเพิ่มอีก 2

เป้ย เปิดใจมรสุมเขย่าขาเตียง ประกาศชัดถึง‘ป๊อบ’ ถ้าจะมาขอมีเมียเพิ่มอีก 2
ข่าวสด
19 ตุลาคม 2563 ( 19:29 )
239

ถือเป็นคุณแม่สุดสตรองอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับคุณแม่ เป้ย ปานวาด ที่เธอเจอมรสุมครอบครัวเขย่าขาแตกเธอกับสามีหนุ่ม ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน อยู่บ่อยครั้ง แถมช่วงที่กำลังใกล้คลอดลูกคนที่สอง น้องปาลิน กลับเจอบทพิสูจน์ครั้งใหญ่ เมื่อคุณแม่เป้ยเผยแชทไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา จนเพื่อนดาราให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก พร้อมแฮชแท็ก #เมียหลวงยืนหนึ่ง

ล่าสุด เป้ย ออกมาเปิดใจถึงมรสุมครอบครัวที่ผ่านมาในรายการ 3แซ่บว่า ตั้งแต่มีลูกยอมรับว่าความสวีทไม่เท่าเมื่อก่อน แต่พยายามทำให้ความรู้สึกไม่ต่างจากเดิม ซึ่งทุกครั้งที่เจอดราม่าเกี่ยวครอบครัว ตนกับสามีจะจับเข่าคุยกันตลอด ซึ่งสามีไม่ได้ปฏิเสธและยอมรับความจริงทุกเรื่อง และให้เธอตัดสินใจทุกอย่าง เพราะ พื้นฐานตนกับสามียังรักกันอยู่ แค่มานั่งคุยกันว่าแต่ละฝ่ายมีข้อเสียอะไรบ้าง

ซึ่งก่อนคลอดน้องปาลินยอมรับเจอมรสุมดราม่าหนักมาก ถึงขั้นสภาพจิตใจแย่ จนต้องไปปรึกษาคุณหมอ ซึ่งคุณหมอบอกว่าเข้าข่ายโรคซึมเศร้า เลยแนะนำให้เอายาไปทานก่อน เพราะ เป็นช่วงคาบเกี่ยวกับเธอตั้งท้อง คลอดลูกและเกิดอาการเบบี้บลูซ้ำอีก แต่สิ่งที่ทำให้เธอผ่านมรสุมต่างๆได้คือลูกชาย น้องโปรด ที่คอยให้กำลังใจ และคุณแม่ที่ท่านเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและเป็นแบบอย่างให้เธอสู้ชีวิต รวมถึงพลังบวกจากเพื่อนและคนรอบข้าง

ส่วนที่ได้ฉายาเมียหลวงยืนหนึ่งนั้น ซึ่งเป้ย เผยว่า สำหรับเธอไม่ใช่เมียยืนหนึ่ง แต่แค่ทำหน้าที่แม่และภรรยาที่ดี ถ้าสามีจะมีคนที่สอง คนที่สามนั้นต้องขออนุญาตเธอก่อนแต่คงยากหน่อย

ด้านสามี ป๊อป เผยว่า รักภรรยาที่สุดและขอโทษสำหรับทุกเรื่องที่ทำให้เสียใจ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ 3 แซ่บ และอินสตาแกรมppanward