รีเซต

รวมลิงค์ดูย้อนหลัง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนแรก-ตอนจบ ได้ที่นี่!!

รวมลิงค์ดูย้อนหลัง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนแรก-ตอนจบ ได้ที่นี่!!
Entertainment Report_1
24 กันยายน 2563 ( 06:00 )
78.2K
46

ดูย้อนหลัง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ทุกตอนก่อนใครได้ที่นี่เลย Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย เป็นซีรีส์ ดราม่าคอมเมดี้ เป็นซีรีส์รีเมคจากซีรีส์เกาหลีชื่อดังอย่าง Another miss oh ซึ่งถูกนำมาทำเป็นเวอร์ชั่นไทย และปรับเปลี่ยนให้เนื้อเรื่องใหม่เพื่อจะได้เป็นที่ถูกใจแฟนละคร โดยเป็นการร่วมงานกัยครั้งแรกของพระเอกนางเอก ระหว่าง โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ  รับบท “อชิระ หรือ นาย” มาประกบคู่กับ กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล นางเอกมากความสามารถที่จะมาพลิกคาเรคเตอร์สุดฮา 

ดูย้อนหลัง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุด ได้ที่นี่!!

Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย  เล่าเรื่องถึง พลอย ดุจแสงเพ็ช  (กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) สาวหมวยสุดโก๊ะที่ถูกเพื่อนทั้งโรงเรียนตั้งฉายาว่า “พลอยซวย” เพราะดันมีชื่อและนามสกุลไปซ้ำกับ พลอย ดุจแสงเพชร หรือ “พลอยสวย”(มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์) มีดีกรีเป็นถึงดาวประจำโรงเรียนที่คุณสมบัติครบ สวย นิสัยดี เรียนเก่ง และ เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ช่างแตกต่างกับเธอราวฟ้ากับเหว พลอยซวยถูกคุณครูและเพื่อนทุกคนเปรียบเทียบกับพลอยสวย จนเป็นปมในใจที่แสนเศร้าของเธอมาตลอดช่วงชีวิตมัธยม

เมื่อผ่านพ้นวัยมัธยมที่พลอยซวยไร้เงาของพลอยสวย ชีวิตของพลอยคนนี้ก็เหมือนจะเริ่มเห็นแสงสว่าง พลอยได้พบรักกับ ภูมิ (เพทาย พิจิกรณ์ พลอยพิมณา) หนุ่มนักธุรกิจไฟแรงที่กำลังจะแต่งงานกันในไม่ช้า ทว่าชีวิตต้องพลิกผันอีกครั้ง เมื่อฝ่ายชายมาบอกเลิกเธอด้วยเหตุผลว่า ‘พลอยกินตะกละ มูมมาม เหมือนหมู!! เขาทนกินข้าวกับหมูแบบนี้ไปตลอดชีวิตไม่ได้’  ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา พลอยมีชีวิตอยู่กับความทุกข์ทรมานจากความผิดหวังและอับอาย พลอยตัดสินใจย้ายไปอาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็กๆ ตามที่หมอดูแนะนำว่าจะช่วยแก้เคล็ดแก้เครียด ซึ่งดูเหมือนว่าคำแนะนำของหมอดูจะได้ผล เมื่อพลอยได้พบกับ อชิระ หรือ นาย (โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ) เพื่อนบ้านหนุ่มสุดหล่อที่ถูกแฟนสาวเทในงานแต่งงานเช่นเดียวกับเธอ และเมื่อนายได้เจอพลอย เขาก็ต้องตกใจ เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา นายเคยเห็นภาพของพลอยเข้ามาวนเวียนอยู่ในความคิดของเขา และเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เห็นก็มักจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในอนาคต.! >> อ่านบทละคร Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุดก่อนใคร

ดูย้อนหลัง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย

ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567

 

เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของผู้หญิงที่ได้ชื่อว่า “พลอยซวย” เธอจะเจอแต่เรื่องซวยๆ ไปตลอดทั้งชีวิตหรือไม่? และเรื่องราวจะจบลงอย่างไร? ติดตามชมซีรีส์ “Unlucky Ploy...ชีช้ำกะหล่ำพลอย” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น. ทาง True Visions ช่อง True Asian Series HD ช่อง 120,239 และ แอป TrueID เริ่ม 29 กรกฎาคมนี้! (ดูย้อนหลัง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย
ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567)


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อ Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย

>> อ่านบทละคร Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุดก่อนใคร

>> ส่องคาแรคเตอร์ นักแสดง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ซีรีส์รีเมคที่ต้องติดตาม

>> Another Miss Oh ถึง Unlucky Ploy ชะตากรรมผู้หญิงที่ชื่อ 'โอแฮยอง' กับ 'พลอย'

>> รีวิวผลงาน กรีน อัษฎาพร ก่อนจะมารับบท สาวดวงซวย Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย บน TRUEID

>> หล่อใจละลาย!! เปิดคาแรคเตอร์ โย่ง อาร์มแชร์ พระเอก ชีช้ำกะหล่ำพลอย ในจอยิ้มยาก นอกจอพร้อมยิ้มให้ (มีคลิป)

>> "โย่ง-กรีน" นำทีมนักแสดงซีรี่ส์ "Unlucky Ploy" อัดเสียงพากย์